Lột bao quy đầu nhưng không lộn lại được, em bị sao vậy?

Cập nhật: 22/08/2014 8:18 - 5163 Lượt xem

Chào bác sĩ! Em thấy các anh lớn nói cần lộn bao quy đầu ra để vệ sinh quy đầu nếu không sẽ bị viêm nhiễm. Em có lột quy đầu ra để vệ sinh nhưng không thể lộn lại được, em bị sao vậy bác sĩ?

Trả lời:

Chào bạn!

Đúng như bạn nói, các nam giới đều cần phải vệ sinh quy đầu bằng cách lộn bao quy đầu ra để rửa sạch các bựa sinh dục bên trong nếu không để lâu ngày sẽ gây ra viêm nhiễm cho quy đầu. Khi lộn bao quy đầu để vệ sinh nhưng lại không lộn lại được tình trạng này gọi là bị nghẹt bao quy đầu.

Lột bao quy đầu nhưng không lộn lại được, em bị sao vậy?

Bao quy đầu không lộn lại được, em bị sao vậy?

Tại sao lại bị nghẹt bao quy đầu?

Trường hợp nghẹt bao quy đầu thường do hiện tượng hẹp hoặc dài bao quy đầu mà ra. Do miệng bao quy đầu nhỏ hẹp nên khi vệ sinh quy đầu bạn lộn ra nhưng lại không lộn lại được như trường hợp của bạn.

Sau khi bị nghẹt bao quy đầu, người nam sẽ cảm thấy rất đau ở vùng cục bộ, đầu dương vật sưng đỏ, bao quy đầu phù nề. Nếu để tình trạng này kéo dài, thì tình trạng phù nề càng trầm trọng hơn, nếu không xử lý kịp thời có thể gây tình trạng thiếu máu ở đầu dương vật và bao quy đầu gây hoại tử.

Cách xử lý khi bị nghẹt bao quy đầu

Bạn có thể ngâm quy đầu vào nước ấm để dương vật bớt đau sau đó dùng tay để lộn lại quy đầu. Nếu như lộn bằng tay cũng không thể làm được thì bạn nên đến bệnh viện nhờ sự trợ giúp của bác sỹ.

Lột bao quy đầu nhưng không lộn lại được, em bị sao vậy?

Gặp bác sĩ để nhận lời khuyên tốt nhất

Thông thường khi bị nghẹt bao quy đầu bạn bác sĩ khuyên bạn nên cắt bao quy đầu để tình trạng này không còn tiếp diễn và hạn chế sự viêm nhiễm sinh dục, các bệnh nam khoa, đảm bảo vệ sinh và chức năng sinh lý về sau.

=> Khị bị nghẹt bao quy đầu có cần phải cắt bao quy đầu không?

=> Thủ dâm đúng cách để tránh bị nghẹt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ giúp bạn cắt bỏ đi phần da bao quy đầu thừa để lộ quy đầu ra bên ngoài giúp bạn tư tin hơn về sức mạnh nam giới. Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc chỉ với 15 phút bạn đã hoàn toàn “sút bay” bao quy đầu mà không phải chịu đau đớn, ít chảy máu, vết thương nhỏ, thời gian hồi phục nhanh cho nam giới cảm giác nhẹ nhỏm và an toàn.

Bạn nên sớm đến gặp bác sĩ để được tư vấn, có biện pháp xử lý kịp thời tránh để lâu sẽ gây hoại tử ngiêm trọng nhé!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article