Khị bị nghẹt bao quy đầu có cần phải cắt bao quy đầu không?

Cập nhật: 13/07/2014 3:36 - 1094 Lượt xem

Chào bác sĩ! Em thủ dâm từ rất lâu và mắc chứng nghẹt quy đầu. Bác sĩ cho em hỏi nghẹt bao quy đầu có cần phải cắt bao quy đầu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Văn Hiệp – Hà Nội

Chào bạn Văn Hiệp!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thư chi sẻ tình trạng bệnh của bản thân cho các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa biết. Tình trạng nghẹt bao quy đầu do thủ dâm như bạn là rất dễ mắc phải ở mam giới.

Khị bị nghẹt bao quy đầu có cần phải cắt bao quy đầu không?

Thủ dâm khiến bạn bị nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu xảy ra khi nam giới thực hiện hành vi thủ dâm hay lộn bao quy đầu ra nhưng lại không thể lộn lại được. Bạn có thói quen thủ dâm dẫn đến nghẹt bao quy đầu là rất bình thường. Khi bị nghẹt bao quy đầu sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và đau đớn do máu tụ ở đầu quy đầu làm sưng to và có thể gây hoại tử nếu để lâu không xử lý.

Khị bị nghẹt bao quy đầu có cần phải cắt bao quy đầu không?

Việc xử lý nghẹt bao quy đầu cũng không hề khó khăn nếu bạn sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các  bác  sĩ thăm khám và điều trị. Bạn sẽ được các bác sĩ xịt tê bằng Lidocain 10%, sau đó lộn vòng thắt này trở lại và đẩy hết khối phù nề vào trong, khoảng 30-60 phút sau là bao quy đầu xẹp lại bình thường. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, để hạn chế sự sưng đau và đảm bảo việc này sẽ không tái diễn nữa bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được cắt bao quy đầu.

Khị bị nghẹt bao quy đầu có cần phải cắt bao quy đầu không?

Sinh hoạt lành mạnh để làm nam giới khỏe mạnh

Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng nghẹt bao quy đầu và phòng tránh được những bệnh lý nam khoa, bảo vệ sức khỏe, sinh sản cho nam giới về sau.

=> Tác hại của nghẹt bao quy đầu ở nam giới

=> Bí kíp vệ sinh cho cậu nhỏ dễ thở hơn

Chúng tôi khuyên nam giới khi bị nghẹt bao quy đầu nên nhanh chóng đến các phòng khám chuyên khoa để được điều trị kịp thời để tránh những tác hại về sau. Mặt khác hạn chế hoặc không nên thủ dâm khi không có kiến thức về cách làm này khiến nó tác động xấu đến tâm lý, sức khỏe và sinh sản của bạn.Chúc bạn luôn khỏe!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article