Vệ sinh cho “cậu nhỏ” khỏi viêm nhiễm

Cập nhật: 12/06/2014 4:14 - 1292 Lượt xem

Các vấn đề về “cậu nhỏ” gây nên những nguy hại lớn cho sức khỏe, sinh sản của nam giới. Vì vậy, việc chăm sóc, vệ sinh cho “cậu nhỏ” hàng ngày sẽ giúp bạn phòng tránh bệnh và cải thiện tính trạng bệnh lý của nam giới.

>>> Click chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh của bạn

Bạn gặp những vấn đề nào về “cậu nhỏ”?

[Bạn bị nghẹt bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn bị viêm quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn bị dài bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn bị hẹp bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu -> Tư vấn

Trang phục thoáng mát cho "cậu nhỏ"

Vệ sinh thế nào cho “cậu nhỏ” khỏi viêm nhiễm?

Những dụng cụ cần thiết

Khi vệ sinh “cậu nhỏ” hàng ngày, nam giới cần chuẩn bị các đồ dùng sau:

– Xà phòng không có hương hoặc xà phòng dịu nhẹ dành cho da nhạy cảm.

– Nước sạch (nước ấm càng tốt).

– Khăn bông khô và sạch.

1. Vệ sinh cho bao quy đầu

Đây là khu vực quan trọng nhất cần được chú ý đầu tiên khi bắt đầu vệ sinh cho “cậu nhỏ”. Đây là nơi tập trung rất nhiều các bựa sinh dục có mùi khó chịu tích tụ ở giữa thịt và da sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh.

Để loại bỏ hết bựa sinh dục, các bạn hãy lấy tay kéo nhẹ bao quy đầu trở lại lên phía trên thân dương vật. Sau đó, lấy nước ấm rửa sạch sẽ khu vực này. Bạn cần cẩn thận khi rửa các quy đầu và bên trong bao quy đầu vì phần da này khá nhạy cảm khi tiếp xúc. Tuyệt đối không được dùng vòi xịt trực tiếp nước có thể sẽ vô tình đẩy vi khuẩn vào sâu bên trong và sức chảy của nước sẽ khiến vùng da bị tổn thương. Chỉ nên dùng vòi hoa sen mức nhẹ để đẩy trông nhrej nhàng xà bông và bựa bận ra ngoài.

2. Vệ sinh vùng mu bao quy đầu

Khu vực thứ hai mà bạn nên tập trung đấy là vùng mu “cậu nhỏ”. Vùng lông mu có sự kết hợp của mồ hôi sẽ “tỏa ra” mùi hương khó chịu. Vì thế, đối với vùng này, bạn nên cạo hoặc cắt tỉa bớt phần ngọn của lông mu, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực. Nên nhớ là chỉ nên “dọn” phần ngọn để giảm thiểu mùi hôi khó chịu.

Bảo vệ "cậu nhỏ" khỏi viêm nhiễm

3. Vệ sinh hai tinh hoàn

Mồ hôi có thể tích tụ trong các nếp gấp của da hoặc trong không gian giữa dương vật và tinh hoàn. Do đó, bạn nên dùng xà phòng để lau rửa chúng mỗi ngày một cách cẩn thận, chắc chắn rằng đáy chậu (vùng da giữa các tinh hoàn và hậu môn) cũng sạch sẽ, không mùi.

Vệ sinh cho “cậu nhỏ” bao nhiêu là đủ?

Các chuyên gia nam khoa Thiên Hòa cho rằng:  vệ sinh “cậu nhỏ”  hàng ngày và mỗi ngày từ 1-2 lần là ổn. Tuy nhiên, nếu bạn hoạt động ra mồ hôi nhiều thì có thể tăng số lần vệ sinh lên.

=> Hiện tượng nghẹt bao quy đầu xử lý thế nào?

=> Bạn có biết tại sao mình bị nghẹt bao quy đầu?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách,viêm bao quy đầu, bệnh trĩ, chỉnh hình bộ phận sinh dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín và hiệu quả. Phòng khám liên tục áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chuyên gia tư vấn trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article