Hiện tượng nghẹt bao quy đầu xử lý thế nào?

Cập nhật: 06/06/2014 3:16 - 1187 Lượt xem

 Nghẹt bao quy đầu là gì?

Hiện tượng nghẹt bao quy đầu xảy ra khi nam giới thực hiện hành vi thủ dâm hay lộn bao quy đầu ra nhưng lại không thể lộn lại được. Thông thường bao quy đầu sẽ lộn ra khi nam giới đến tuổi trưởng thành để lộ quy đầu ra bên ngoài, nhưng ở một số trường hợp có “tai biến” thì sẽ mắc phải hiện tượng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hoặc nghẹt bao quy đầu.

[Bạn bị dài bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn bị hẹp bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bao quy đầu bị nghẹt -> Tư vấn]

Nghẹt bao quy đầu phải làm sao?

Hiện tượng nghẹt bao quy đầu xử lý thế nào?

 

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám Thiên Hòa thì do tổ chức da quy đầu lỏng lẻo nên quá trình phù nghẽn mạch xảy ra nhanh, biểu hiện giống như trường hợp phỏng nước, lúc đầu thì chỉ là phồng ở bao quy đầu, dần dần khối nước to lên làm nghẽn luôn cả quy đầu. Nếu không xử lý sớm, máu sẽ thoát quản làm thâm đen bề mặt da có thể dẫn tới hoại tử.

[Bao quy đầu bị sưng phù và đau, xuất hiện vết bầm -> Tư vấn]

[Không thể quan hệ khi bao quy đầu tưng tấy và đau -> Tư vấn]

Biện pháp xử lý nghẹt bao quy đầu: Không quá khó khăn để xử lý hiện tượng nghẹt bao quy đầu nếu bạn đến gặp bác sĩ sớm, da bao quy đầu vẫn còn nguyên vẹn, màu sắc da bóng hồng, tổ chức da chỉ bị phù ứ dịch. Chỉ cần xịt tê bằng Lidocain 10%, sau đó lộn vòng thắt này trở lại và đẩy hết khối phù nề vào trong, khoảng 30-60 phút sau là bao quy đầu xẹp lại bình thường. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, để hạn chế sự sưng đau và sau đó bệnh nhân nên tới bệnh viện cắt bao quy đầu để trị dứt điểm hiện tượng này.

Phương pháp xử lý nghẹt bao quy đầu

Trường hợp đến muộn, da và niêm mạc quy đầu, bao quy đầu có màu tím đen do tụ máu quá lâu, xuất hiện một số vùng hoại tử ở chỗ thắt thì phải can thiệp bằng thủ thuật cắt vòng thắt, lấy hết tổ chức hoại tử… Hết viêm cũng nên cắt bao quy đầu.

Lời khuyên: Không thể phòng tránh được thì tốt nhất nên chữa trị sớm hiện tượng nghẹt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe và tránh những nguy hại mà bệnh có thể gây ra cho bạn.

=> Tác hại của nghẹt bao quy đầu ở nam giới

=> Tại sao nên điều trị nghẹt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chỉnh hình bộ phận sinh dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín và hiệu quả. Phòng khám liên tục áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article