Mối liên hệ giữa nghẹt bao quy đầu và viêm bao quy đầu

Cập nhật: 30/05/2014 3:37 - 761 Lượt xem

Thực tế cho thấy, viêm bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu có mối liên hệ mật thiết với nhau. Những đối tượng bị nghẹt bao quy đầu đều có hiện tượng viêm bao quy đầu. Và ngược lại, viêm bao quy đầu do nghẹt bao quy đầu gây nên.

Hai hiện tượng này tồn tại song hành với nhau. Ngoài ra, còn do quan hệ tình dục không lành mạnh, hoặc do người bệnh mẫn cảm với thuốc nên đã mắc bệnh này.

Khi bị viêm bao quy đầu, quy đầu thường có biểu hiện sưng đỏ, ngứa, đau và xuất hiện các vết loét thậm chí có mủ vàng kèm mùi hôi đặc trưng. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hoại tử quy đầu. Tình trạng viêm nhiễm tái lại nhiều lần sẽ làm cho phần da ở bao quy đầu dương vật bị dày lên và hình thành các nốt trắng.

Mối liên hệ giữa nghẹt bao quy đầu và viêm bao quy đầu

Còn các trường hợp bị nghẹt bao quy đầu thì có miệng bao quy đầu nhỏ hẹp, nếu như không kịp lộn bao quy đầu về vị trí cũ, miệng bao quy đầu có thể mắc kẹt ở vùng rãnh của dương vật, gây trở ngại cho quá trình tuần hoàn máu lên đầu dương vật, gây sưng tấy.

Nam giới thường xuyên thủ dâm đều có nguy cơ dẫn đến nghẹt bao quy đầu. Khi mắc hiện tượng này sẽ cảm giác đau đớn, đầu dương vậy sưng đỏ, thời gian nghẹt càng kéo dài thì tình hình càng trở nên nghiêm trọng, dẫn đến các biến chứng khó lường. Khi đó không chỉ có tình trạng viêm bao quy đầu mà còn dẫn đến hậu quả đầu dương vật thiếu máu, bị hoại tử.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế chuyên khám và chữa các bệnh về bao quy đầu an toàn, hiệu quả và uy tín tại Hà Nội. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

=> Thủ dâm dẫn đến nghẹt bao quy đầu

=> Điều trị dứt điểm nghẹt bao quy đầu

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bao quy đầu và các bệnh liên quan đến bao quy đầu. Nếu cần được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được giải đáp những thắc mắc liên quan. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article