Thủ dâm – nguyên nhân dẫn đến nghẹt bao quy đầu

Cập nhật: 26/05/2014 9:30 - 1355 Lượt xem

Những người bị nghẹt bao quy đầu thì miệng da bao quy đầu nhỏ và phải dùng lực mới có thể lộn bao quy đầu ra phía sau và rất khó trở lại vị trí ban đầu. Miệng bao quy đầu quá nhỏ thường thắt chặt lên dương vật, cản trở việc lưu thông máu từ dương vật đến đầu dương vật, gây ra sưng phồng cục bộ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nghẹt bao quy đầu trong đó có bẩm sinh hoặc do quá trình phát triển. Tuy nhiên, có một nguyên nhân phổ biến dẫn đến nghẹt bao quy đầu mà nam giới thường mắc phải đó là thủ dâm. Theo các chuyên gia, thủ dâm là một trong những tác nhân góp phần gia tăng hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

Thủ dâm – nguyên nhân dẫn đến nghẹt bao quy đầu

Khi bị nghẹt bao quy đầu người bệnh thường có triệu chứng đau nhức, dương vật sưng to, phù nề. Nghẹt bao quy đầu nếu để lâu, phù nề nghiêm trọng nếu không được sử lí kịp thời sẽ gây thiếu máu trên quy đầu, thậm chí dẫn đến hoại tử.

Vì vậy, nam giới không nên thủ dâm và khi có hiện tượng nghẹt bao quy đầu cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị, tránh để lâu bệnh sẽ có những biến chứng khó lường, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế chuyên khám và chữa các bệnh về bao quy đầu an toàn, hiệu quả và uy tín tại Hà Nội. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

=> Điều trị dứt điểm nghẹt bao quy đầu

=> Tại sao nên điều trị nghẹt bao quy đầu tại Thiên Hòa

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này có thể liên hệ theo số máy 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article