Bạn có biết tại sao mình bị nghẹt bao quy đầu?

Cập nhật: 19/05/2014 7:17 - 678 Lượt xem

Tại sạo mình bị nghẹt bao quy đầu là câu hỏi của nhiều nam giới. Hiện tượng bất thường này không chỉ ảnh hưởng đến sinh họat và còn có tác động không nhỏ tới cậu nhỏ cũng như đời sống tình dục của bạn. Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.

1. Trường hợp nghẹt bao quy đầu do bẩm sinh

Nếu do bẩm sinh thì đó là hiện tượng liên quand thời kỳ sinh trưởng và phát triển của bạn nam. Thông thường, khi trẻ em sinh ra thì quy đầu và phần da trong quy đầu có một độ dính nhất định, ngăn chặn việc lật lên, hiện tượng này là do sinh lý. Sau khi sinh 2 – 3 năm, phần dính da đó dần dần bị hấp thu và tiêu hủy đi.

Bạn có biết tại sao mình bị nghẹt bao quy đầu ?

2. Do thực tế lâm sàng

Nếu là nghẹt bao quy đầu thật thì phải tiến hành tiểu phẫu cắt vòng bao quy đầu, nếu không sẽ dễ gây ra viêm bao quy đầu. Lỗ niệu đạo hẹp, ngoài ra, nếu không chữa trị kịp thời, có thể gây ra tích tụ bựa sinh dục, nếu tích lại quá nhiều sẽ gây ra sỏi bựa sinh dục, trong thời gian dài sẽ gây ra bệnh biến.

3. Bao quy đầu quá dài hoặc hẹp cũng dẫn tới nghẹt bao quy đầu

Các chuyên gia cho rằng nam giới có bao quy đầu quá dài do bị thương, viêm nhiễm có thể tạo thành sẹo miệng bao quy đầu, khiến cho miệng đó nhỏ hẹp lại. Vì thế, bao quy đầu không thể lật lại được, như vậy được gọi là hiện tượng nghẹt bao quy đầu mang tính kế phát, nghiêm trọng phải tiến hành tiểu phẫu.

Để điều trị dứt điểm tình trạng này, bạn nên đến các cơ sở y tế để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn loại bỏ phiền toái đồng thời giảm tình trạng viêm nhiễm do nghẹt bao quy đầu mang lại.

=> Điều trị dứt điểm nghẹt bao quy đầu

=> Nguy hại của nghẹt bao quy đầu

Nếu có điều gì thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article