Khi bị thắt nghẹt bao quy đầu?

Cập nhật: 11/05/2014 6:45 - 729 Lượt xem

Cháu năm nay 16 tuổi,  mấy hôm trước cháu có kéo bao quy đầu về thì thấy lộ phần quy đầu ra. Nhưng mấy ngày sau đó, cháu đụng vào phần đó có cảm giác đau, mà phần bao quy đầu bỗng phình ra giống như phần thịt dư và có vẻ căng mọng. Vậy cháu xin hỏi bác sĩ là cháu có bị sao không, và nếu có bị thì cháu có thể đi khám ở đâu?

Trả lời:

Trường hợp của cháu được gọi là thắt nghẹt bao quy đầu nhưng ở mức độ nhẹ. Vì chỉ khi bị nhẹ cháu mới có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng lại không tự tụt trở lại vị trí bình thường được (thường gặp lúc dương vật cương), tạo ra một vòng thắt ở bao quy đầu và khấc quy đầu gây ứ dịch phù nề bao quy đầu.

Khi bị thắt nghẹt bao quy đầu?

Khi bị thắt nghẹt bao quy đầu, cháu sẽ thấy quy đầu lộ ra ngoài kèm theo đó là bao quy đầu phồng to và căng mọng, chứ dịch phù nề bên trong. Nếu để càng lâu thì hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu càng nặng dần, dẫn đến loét và hoại tử da và niêm mạc bao quy đầu.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên em nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Thắt nghẹt bao quy đầu sẽ được xử bằng cách cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ giúp cháu thoát khỏi tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu, cũng như các hiện tượng viêm nhiễm.

Ở độ tuổi của cháu hoàn toàn có thể thực hiện cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu càng sớm sẽ tạo điều kiện cho dương vật phát triển thuận lợi hơn, và có thể tránh nguy cơ mắc các bệnh tình dục.

=> Thế nào là nghẹt bao quy đầu?

=> Nghẹt bao quy đầu xử lý thế nào?

Cháu có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng. Cầu Giấy, Hà Nội để điều trị hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 04 3555 3595 để được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article