Phân tích về hiện tượng nghẹt bao quy đầu

Cập nhật: 01/05/2014 4:35 - 596 Lượt xem

Theo các chuyên gia, nghẹt bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới và có tác hại vô cùng lớn đối với người bệnh. Vậy nghẹt bao quy đầu là gì? Bạn đã hiểu gì về hiện tượng nghẹt bao quy đầu chưa? Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ phân tích về vấn đề này.

Nghẹt bao quy đầu là gì?

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không thể lộn ra phía sau, khi đó phải dùng tay hoặc nhờ đến sự can thiệp của bác sỹ. Những trường hợp này miệng bao quy đầu quá nhỏ thường thắt chặt lên dương vật, cản trở việc lưu thông máu từ dương vật đến đầu dương vật, gây ra sưng phồng cục bộ và được gọi là nghẹt bao quy đầu.

Phân tích về hiện tượng nghẹt bao quy đầu

Theo các chuyên gia, nghẹt bao quy đầu cản trở sự tuần hoàn máu trên tĩnh mạch, dẫn đến đầu dương vật sưng phồng, khi sưng nghiêm trọng các tầng sâu của động mạch cũng sẽ bị chèn ép gây cản trở việc cung cấp máu, thậm chí có thể dẫn đến hoại tử và vỡ loét các mô.

Nghẹt bao quy đầu có tác hại lớn đối với nam giới, không chỉ ảnh hưởng đến dương vật, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mà còn dẫn đến các biến chứng như liệt dương và xuất tinh sớm. Vì thế cần chú ý điều trị sớm nhằm tránh hậu quả về sau.

Hiện nay phương pháp điều trị nghẹt bao quy đầu hiệu quả đó là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn điều trị dứt điểm nghẹt bao quy đầu, hạn chế tình trạng viêm nhiễm đồng thời giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hạn chế xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu cắt bao quy đầu bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, đội ngũ bác sỹ có tay nghề để thực hiện, đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình cũng như hạn chế tối đa những biến chứng về sau.

=> Điều trị nghẹt bao quy đầu

=> Nghẹt bao quy đầu do thủ dâm

Trên đây là những phân tích liên quan đến hiện tượng nghẹt bao quy đầu. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article