Nghẹt bao quy đầu phải xử lý thế nào?

Cập nhật: 01/05/2014 4:19 - 707 Lượt xem

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng nam giới thủ dâm hay quan hệ tình dục cố lộn bao quy đầu ra sau những không thể lộn trở lại được.

Nguyên nhân nào dẫn đến nghẹt bao quy đầu?

– Nghẹt bao quy đầu là do bán hẹp vòng chun xơ hoặc bao da quá dày. Khi lộn ra thì phần chun xơ này bao bó chặt rãnh quy đầu làm cản trở tuần hoàn máu tại đây. Đồng thời các tĩnh mạch, mạch bạch huyết bị nghẽn lại, máu và dịch không thể lưu thông được dẫn đến hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

– Da quy đầu lỏng lẽo làm phù nghẽn mạch. Ban đầu có biểu hiện giống như phỏng nước, lúc đầu chỉ phồng dần dần khối nước to lên làm nghẽn bao quy đầu. Nếu không xử lý sớm, máu sẽ thoát quản làm thâm đen bề mặt da có thể dẫn tới hoại tử.

Nghẹt bao quy đầu phải xử lý thế nào?

Nghẹt bao quy đầu phải xử lý thế nào?

– Nếu phát hiện sớm thì có thể sử dụng Lidocain 10%, sau đó lộn vòng thắt này trở lại và đẩy hết khối phù nề vào trong, khoảng 30 – 60 phút sau là bao quy đầu xẹp lại bình thường. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp điều trị tạm thời.

– Trường hợp có những biến chứng, da và niêm mạc bao quy đầu vị viêm nặng, xuất hiện một số vùng hoại tử thì phải can thiệp bằng thủ thuật cắt bao quy đầu.

Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa cho biết biện pháp tốt nhất để xử lý hiện tượng nghẹt bao quy đầu là đi cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là tiểu phẫu đơn giản, chỉ mất 10 – 15 phút thực hiện bạn hoàn toàn có thể loại bỏ hiện tượng này. Phương pháp này đảm bảo an toàn, hiệu quả, không xâm lấn. Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn giúp bạn điều trị xuất tinh sớm, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

=> Điều trị dứt điểm nghẹt bao quy đầu

=> Tại sao nên điều trị nghẹt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Trên đây là một số thông tin liên quan đến hiện tượng nghẹt bao quy đầu và cách xử lý mà nam giới có thể tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article