Điều trị dứt điểm hiện tượng nghẹt bao quy đầu

Cập nhật: 30/04/2014 9:54 - 732 Lượt xem

Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa khuyến cáo nam giới khi có hiện tượng nghẹt bao quy đầu thì nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, cũng như tạo điều kiện cho viêm nhiễm phát triển, dẫn đến nguy cơ vô sinh và hiếm muộn.

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng nam giới không thể dùng tay lộn quy đầu trở lại vị trí ban đầu. Nếu kéo dài tình trạng này, sinh họat và công việc bị ảnh hưởng. Để điều trị dứt điểm tình trạng này bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Cắt bao quy đầu là kỹ thuật loại bỏ đi phần da thừa của bao quy đầu, giúp dương vật lộ ra bên ngoài. Hiện nay thủ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được nhiều chuyên gia và nam giới đánh giá cao. Phương pháp này có nhiều ưu điểm:

Điều trị dứt điểm hiện tượng nghẹt bao quy đầu

Điều trị dứt điểm các hiện tượng bất thường của bao quy đầu

Đó là các hiện tượng như nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu đều có thể áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp này.

– An toàn, nhanh chóng

Thủ thuật này hoàn toàn đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút.

– Không đau

 Công nghệ sử dụng biện pháp gây tê tại chỗ giúp bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật. Sau khi thực hiện, vết thủ thuật nhỏ không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

– Tính thẩm mỹ cao

Hoàn toàn không để lại sẹo nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao của dương vật.

– Hồi phục nhanh

Sau khi cắt bao quy đầu, bạn không phải nằm viện mà có thể về nhà ngay. Không cần kiêng khem quá mức, vết thương nhỏ nên chỉ mất thời gian ngắn để phục hồi.

=> Tại sao nên điều trị nghẹt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

=> Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này có thể liên hệ với các chuyên gia theo đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article