Những nguy hại của nghẹt bao quy đầu

Cập nhật: 26/04/2014 4:03 - 703 Lượt xem

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng nam giới cố lộn bao quy đầu ra sau nhưng không thể lộn lại được mà phải nhờ đến sự can thiệp của các bác sỹ. Nghẹt bao quy đầu nếu không được điều trị sớm sẽ có những nguy hại như sau:

1. Biến chứng thường gặp do nghẹt bao quy đầu:

– Viêm nhiễm: nghẹt bao quy đầu dễ tích tụ cặn bẩn kèm theo các chất bài tiết của bựa sinh dục, từng đó kích thích lên đầu dương vật gây ra các viêm nhiễm trên quy đầu và dương vật. Nếu viêm nhiễm này không được điều trị thì sẽ ảnh hưởng đến bàng quang, thận và tuyến tiền liệt.

Những nguy hại của nghẹt bao quy đầu

– Thủ dâm: các chất cặn bã, viêm nhiễm trên bao quy đầu kích thích dễ gây ra hành vi thủ dâm.

– Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Viêm bao quy đầu sẽ tạo nên cảm giác đau đớn, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

– Gây ra vô sinh: viêm nhiễm dẫn đến viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến hoạt động cũng như độ kết dính, chất lượng của tinh dịch sẽ tạo thành vô sinh.

2. Những biến chứng nguy hiểm của nghẹt bao quy đầu:

– Ung thư dương vật: Các chất cặng bã lâu ngày nếu không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, gây ung thư dương vật.

– Hoại tử quy đầu: khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, làm máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu.

=> Nghẹt bao quy đầu phải làm thế nào?

=> Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến nguy hại của hiện tượng nghẹt bao quy đầu. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article