Tại sao nên điều trị nghẹt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Cập nhật: 23/04/2014 9:52 - 580 Lượt xem

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng nam giới cố lộn bao quy đầu ra sau nhưng không thể lộn lại được. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn.

Nhiều nam giới khi bị nghẹt bao quy đầu đều tìm đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để điều trị. Theo số liệu thống kê cho thấy, hơn 5.000 bệnh nhân có vướng mắc do bao quy đầu mang lại đã điều trị thành công tại đây. Lý do nào khiến nhiều nam giới lựa chọn Thiên Hòa đến như vậy?

Tại sao nên điều trị nghẹt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

– Đội ngũ y bác sỹ: Thiên Hòa hội tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện điều trị cho bệnh nhân.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Trang thiết bị hiện đại, phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc hỗ trợ điều trị nghẹt bao quy đầu hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho bệnh nhân.

– Phát hiện bệnh sớm, chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh: Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó có liệu trình điều trị thích hợp.

Với nam giới bị nghẹt bao quy đầu nếu phát hiện sớm có thể sử dụng thuốc kháng sinh để đẩy hết phù nề. Nếu bệnh nặng thì áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

– Môi trường thủ thuật vô khuẩn: Thực hiện thủ thuật trong môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình thực hiện, hạn chế tối đa những biến chứng về sau.

– Chi phí hợp lý: Phòng khám thực hiện phương châm tiết kiệm cho bệnh nhân, do đó mọi chi phí tại phòng khám đều đảm bảo hợp lý, rõ ràng. Đây cũng là một trong những yếu tố được nhiều nam giới lựa chọn và đánh giá cao.

=> Tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới

=> Chi phí cắt bao quy đầu

Nếu bạn bị nghẹt bao quy đầu và chưa tìm được địa chỉ điều trị như mong muốn, bạn có thể đến với Phòng khám tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article