Yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng thắt nghẹt bao quy đầu

Cập nhật: 26/12/2018 4:41 - 602 Lượt xem

Thắt nghẹt bao quy đầu là một trong những bất thường tại vùng kín của nam giới cần sớm được khắc phục để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của “cậu nhỏ” và đời sống sinh hoạt của bản thân. Vậy để có thể ngăn ngừa sự bùng phát của bệnh chúng ta cần phải xác định được yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng thắt nghẹt bao quy đầu là gì để từ đó phòng tránh hiệu quả. Bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa phân tích chi tiết vấn đề trong nội dung bài viết sau nhé.

Yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng bị thắt nghẹt bao quy đầu?

Yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng bị thắt nghẹt bao quy đầu?

Khái niệm thắt nghẹt bao quy đầu ở nam giới?

Thắt nghẹt bao quy đầu chính là hiện tượng những người bị bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu có miệng bao quy đầu hẹp và nhỏ và lúc lộn mạnh bao quy đầu nhưng không kịp thời trở lại vị trí cũ nên dẫn đến quá trình tuần hoàn máu trong dương vật bị gặp trở ngại và làm cho dương vật bị sưng phồng.

Yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng thắt nghẹt bao quy đầu?

Chuyên gia nam học của phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho hay tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu càng trở lên trầm trọng hơn nếu như gặp phải các yếu tố thuận lợi gây bệnh như:

– Khi bị nghẹt bao quy đầu mọi hoạt động trở nên khó khăn, nam giới cứ để tình trạng không cắt bao quy đầu sẽ làm tình trạng này trở nên nặng hơn.

– Khi cắt bao quy đầu không đúng phương pháp hoặc không hoàn chỉnh tới nơi tới chốn.

– Đối tượng thường gặp là trẻ em và người lớn tuổi.

Chấm dứt tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu bằng cách nào?

Cách chấm dứt thắt nghẹt bao quy đầu đơn giản, hiệu quả?

Cách chấm dứt thắt nghẹt bao quy đầu đơn giản, hiệu quả?

Hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu sẽ được khắc phục hiệu quả nếu như người bệnh tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị sớm ngay khi có biểu hiện bất thường của bệnh và hạn chế tối đa các yếu tố nguy cơ.

Hiện nay, tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội vẫn đã và đang áp dụng 2 cách chữa hẹp bao quy đầu an toàn, hiệu quả cụ thể là:

– Cách chữa nghẹt bao quy đầu bằng thuốc

Đối với nam giới bị nghẹt bao quy đầu mức độ nhẹ, cấu tạo da quy đầu vẫn còn nguyên vẹn, màu sắc da bóng hồng và quy đầu chỉ bị phù ứ dịch thì bác sĩ sẽ áp dụng cách chữa nghẹt bao quy đầu bằng thuốc. Người bệnh sẽ được xịt tê Lidocain 10%, sau đó lộn vòng thắt này trở lại và đẩy hết khối phù nề vào trong. Sau khoảng 40 – 50 phút, nghẹt bao quy đầu sẽ xẹp lại bình thường.

– Cách chữa nghẹt bao quy đầu bằng phẫu thuật

Đối với trường hợp bị nghẹt bao quy đầu do dài, hẹp bao quy đầu, cách chữa nghẹt bao quy đầu tối ưu lúc này là can thiệp ngoại khoa. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nhằm loại bỏ lớp da quy đầu thừa, tránh tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu.

Với kỹ thuật, phương pháp cắt bao quy đầu mới, bệnh nhân không phải chịu nhiều đau đớn, hạn chế chảy máu, thời gian tiểu phẫu và hồi phục nhanh, tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, do dùng chỉ tự tiêu để khâu vết thương nên nam giới không phải cắt chỉ như phương pháp cũ, tránh được nguy cơ thương tổn và viêm nhiễm sau cắt chỉ. Mức chi phí cắt nghẹt bao quy đầu cũng không chênh lệch là bao so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu ở nam giới hy vọng bạn đọ sẽ có thêm kiến thức hữu ích để nâng cao sức khỏe cho chính mình. Để được tư vấn thêm về bệnh này, hãy liên hệ tới đường dây nóng 024.3734.9999 của chúng tôi hoặc chat trực tiếp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu để có được những lời tư vấn nhanh chóng, chu đáo hoàn toàn miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article