Hình dáng dương vật có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không

Cập nhật: 16/03/2018 10:30 - 6727 Lượt xem

Bình thường khi “cậu nhỏ” của nam giới cương lên sẽ có trục thẳng tức là điểm gốc của dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng tuy nhiên một số nam giới lại thắc mắc tại sao dương vật của tôi lại không thẳng, tại sao nó lại nghẹo về bên trái, nghẹo về bên phải hay thâm chí nó còn cong gập xuống như vậy là bị làm sao và hình dáng dương vật cong vẹo như vậy có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không? để lý giải điều này các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sẽ khái quát cụ thể như sau:

Dương vật cong bất thường là như nào?

Dương vật cong bất thường là như nào?

Dương vật cong bất thường là như nào?

Dương vật là cơ quan sinh dục để thực hiện vai trò sinh lý và là cơ quan đẩy nước tiểu ra bên ngoài đồng thời dương vật cùng với tinh hoàn còn đóng vai trò quan trọng đối với chức năng sinh sản của nam giới. nhưng do tác động nào đó mà hình thái dương vật biến đổi nghiêng theo bên trái, bên phải kèm theo gập góc hay độ cong quá lớn trên 30 đô đều được gọi là dương vật cong.

Hình thái dương vật thay đổi do những nguyên nhân nào?

Nguyên nhân gây ra cong dương vật bất thường chủ yếu là do:

– Thường gặp nhất là do bẩm sinh, từ lúc sinh ra dương vật đã có dấu hiệu cong nhưng chưa biểu hiện rõ rệt khiến cha mẹ thường bỏ qua, tình trạng này đi theo trẻ trong suốt quá trình phát triển của dương vật đến một độ tuổi nhất định sẽ nhận biết thấy những bất thường này.

– Do chấn thương, tai nạn hay chấn động mạnh vào dương vật, nam giới từng gặp phải gãy xương dương vật khi lành vết thương nhưng dương vật không thẳng được, hay do thực hiện các tư thế quan hệ không phù hợp.

– Dương vật cong cũng có thể là do phái mạnh gặp phải các bệnh liên quan đến mạch máu hay bệnh tiểu đường.

– Dương vật cong tuy không phải là một bệnh nhưng cũng khiến nam giới gặp phải những phiền toái trong hoạt động tình dục. Tùy vào từng trường hợp mà xác định có quan hệ tình dục thuận lợi hay khó khăn để thăm khám.

Phiền toái do dương vật cong gây ra là gì?

Dương vật cong gây ảnh hưởng đến "cuộc yêu"

Dương vật cong gây ảnh hưởng đến “cuộc yêu”

Tùy thuộc vào mức độ cong của dương nhật mà nó sẽ gây ra những phiền toái nhất định tuy nhiên các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng xin được khẳng định rằng hình thái dương vật cong vẹo bất thường như vậy sẽ khiến nam giới gặp khó khăn khi quan hệ tình dục cụ thể là:

– Nếu dương vật cong quá 30 độ khiến nam giới gặp khó khăn trong việc đưa dương vật vào âm đạo của nữ giới để thực hiện hoạt động giao hợp thì cần hết sức lưu ý.

– Khi giao hợp phái mạnh cảm thấy dương vật đau đớn và khó chịu, ức chế tâm lí, cuộc giao hợp dễ thất bại.

– Các dây thần kinh nhạy cảm thường tập trung ở đầu dương vật cho nên khi dương vật cong dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm do nhận được kích thích nhiều hơn.

– Khi dương vật cong không chỉ liên quan đến nam giới mà còn làm bạn tình không thể đạt được khoái cảm, có khi thấy đau và tổn thương âm đạo.

– Hiện tượng này còn khiến nam giới cảm thấy mất tự tin, đánh mất phong độ phái mạnh và suy giảm chất lượng tình dục.

Những phiền toái mà dương vật cong gây ra đã được thống kê rất đầy đủ do vậy khi thấy những bất thường các bạn nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để xác định đúng mức độ cong của dương vật qua đó các y bác sỹ sẽ tư vấn hướng xử trí phù hợp giúp đưa dương vật trở lại vị trí bình thường. Nếu có gì chưa hiểu các bạn hãy liên hệ 024.3734.9999 để được giả đáp trực tuyến cùng các chuyên gia.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article