Chất lượng dịch vụ tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng có tốt không?

Cập nhật: 16/01/2018 15:12 - 7497 Lượt xem

Nhu cầu khám chữa bệnh của con người ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn, đó là lí do vì sao các bệnh viện và phòng khám tư nhân mọc lên ở nhiều nơi, tuy nhiên song song với sự phát triển tràn lan đấy khiến cho công tác quản lý không được đảm bảo đã tạo điều kiện thuận lợi cho một số phòng khám “chui”, kém chất lượng ngang nhiên hoạt động. Chính vì điều đó để lựa chọn được một phòng khám tốt không phải là điều dễ dàng. Vậy chất lượng dịch vụ tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng có tốt không? các bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau:

Giới thiệu chung về chất lượng dịch vụ phòng khám 75 Trần Duy Hưng:

Giới thiệu về chất lượng dịch vụ phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Giới thiệu về chất lượng dịch vụ phòng khám 75 Trần Duy Hưng

– Phòng khám 75 Trần Duy Hưng chính thức được Sở y tế cùng các ban ngành liên quan cấp phép hoạt động từ T6/2012. Trải qua từng đấy năm phòng khám đã tạo dựng được niềm tin trong lòng bệnh nhân trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nhiều lĩnh vực như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội…

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội từ khi hình thành và phát triển đã luôn đề cao chất lượng khám và điều trị, luôn đặt vấn đề sức khỏe và niềm hạnh phúc của bệnh nhân làm tiền đề phát triển phòng khám.

– Về điều kiện cơ sở hạ tầng: phòng khám 75 Trần Duy Hưng  có vị trí giao thông thuận lợi giúp người bệnh đi lại dễ dàng, cơ sở hạ tầng vô cùng khang trang rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi tạo cho người bệnh cảm giác thân thiện như ở nhà.

– Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám luôn được chú trọng đầu tư đổi mới, tại đây có hệ thống máy xét nghiệm, máy điều trị.. hiện đại bâc nhất, chúng được nhập khẩu chủ yếu từ các nước có nền y học phát triển như: Anh, Đức, Hàn Quốc…giúp cho quá trình chẩn đoán và khám chữa được nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững, nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp tham gia khám và điều trị. Các bác sỹ tư vấn nhiệt tình giúp bệnh nhân không còn lo lắng về tình hình bệnh của mình.

– Chất lượng dịch vụ tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng luôn được quan tâm đặc biệt. khi bệnh nhân đến khám tại đây sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu bởi từ khâu đăng kí, xét nghiệm, chẩn đoán và tư vấn bệnh sẽ được diễn ra nhanh chóng và đảo bảo chất lượng

Đánh giá của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng có tốt không?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa uy tín - chất lượng.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa uy tín – chất lượng.

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng tốt hay không sẽ dựa vào mức độ hài lòng của bệnh nhân. Mỗi nhận xét, mỗi đánh giá là kinh nghiệm để phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội thay đổi phát triển, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân, mong muốn khách hàng có sức khỏe tốt là mục tiêu của phòng khám. Sau đây là một vài đánh giá rất chân thực từ phía bệnh nhân đã và đang điều trị tại phòng khám.

Chị Hoa(Đống Đa) cho biết: tôi bị bệnh viêm phụ khoa đã từng đi khám một vài nơi nhưng không khỏi qua bạn bè giới thiệu tôi biết đến phòng khám 75 Trần Duy Hưng là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín và hiệu quả nên tôi đã đến khám và điều trị tại đây. Tôi cảm thấy hài lòng và rất mừng là bệnh tình của mình đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin được cảm ơn phòng khám.

Anh D chia sẻ: không may tôi gặp phải bất thường tại “cậu nhỏ”cần phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sỹ, tôi đã tìm đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa và với trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại vấn đề khó nói của tôi đã được xử lý nhanh chóng, an toàn. Tôi cảm thấy chất lượng dịch vụ tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng rất tốt, chi phí hợp lý, minh bạch và rõ ràng.

Với những thông tin chia sẻ trên chắc hẳn các bạn sẽ không còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng có tốt không nữa mà đã đưa ra được quyết định lựa chọn chính xác cho mình. Nếu có nhu cầu đăng kí khám bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoai 024.3734.9999 để được hướng dẫn cụ thể và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article