Chương trình ưu đãi hấp dẫn tháng 11

Cập nhật: 03/11/2015 10:08 - 1382 Lượt xem

Sức khỏe đối với bất kì ai cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu và với nam giới cũng vậy. Tuy nhiên có 1 thực tế là cùng với sự gia tăng của đời sống vật chất thì các bệnh nam khoa cũng đang có chiều hướng gia tăng, trong đó có các bệnh liên quan đến bao quy đầu.

Với bản lĩnh của phái mạnh, nam giới thường chủ quan về các biểu hiện cũng như các triệu chứng của bệnh nam khoa. Đa phần nam giới có cái nhìn chưa rõ nét về những bệnh lý đó cũng như mức độ nguy hiểm của nó, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tháng 11

Khám sức khỏe định kì là cách tốt nhất để chăm sóc sức khỏe và bảo vệ cuộc sống gia đình bạn

Nam giới đóng vai trò là trụ cột trong gia đình nên sức khỏe tốt hay xấu không chỉ ảnh hưởng đến bản thân họ mà còn khiến cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng. Các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu ở nam giới như: hẹp bao quy đầu, dài hay viêm bao quy đầu… không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng mà còn là nguyên nhân tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản ở nam giới. Với mong muốn giúp nhiều bệnh nhân, đặc biệt là nam giới có cơ hội tiếp cận các chương trình khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí ưu đãi, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi lớn trong năm.

Tháng 11 này, trong hành trình ưu đãi của Phòng khám, Thiên Hòa hiện thực hiện mức ưu đãi cực hấp dẫn. Theo đó, bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh sẽ được giảm phí thăm khám, tiểu phẫu và điều trị. Cụ thể chương trình ưu đãi như sau:

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tháng 11

Chương trình ưu đãi tháng 11 tại Phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với mong muốn chung tay vì sức khỏe cộng đồng đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình trong việc khám chữa bệnh với chi phí thấp nhất cho người bệnh. Chương trình ưu đãi lần này nhằm mục đích giúp nam giới có thêm cơ hội chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mình, hướng tới cuộc sống gia đình viên mãn.

Nam giới nếu có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe có thể gọi đến số điện thoại 024 3734 9999 để được giải đáp cụ thể. Thông qua đường dây nóng này, nam giới cũng có thể gọi điện để đặt lịch hẹn trước, tránh mất thời gian khi đến làm thủ tục và để nhận ưu đãi hấp dẫn trong tháng 11 này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article