Ưu đãi mừng giáng sinh và năm mới với sức khỏe dồi dào

Cập nhật: 14/12/2014 8:47 - 740 Lượt xem

Chương trình ưu đãi mang tên “phúc, lộc, thọ đủ đầy – giáng sinh sức khỏe – năm mới an lành” của phòng khám Thiên Hòa chào mừng giáng sinh và năm mới sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực trong khám chữa bệnh trọn gói với ưu đãi hấp dẫn cho các hạng mục bệnh. Bắt đầu từ ngày 20/12/2014 – 20/1/2015 bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Ưu đãi “PHÚC”

Trong thời gian diễn ra hoạt động ưu đãi khám chữa bệnh, khi đặt lịch và đến khám thì bệnh nhận sẽ được nhận những món quà ý nghĩa từ phòng khám gồm: lịch năm mới để bàn, sổ tay sức khỏe và nhiều món quà khác.

Ưu đãi “ LỘC”

Cùng nhau tận hưởng những ưu đãi chăm sóc sức khỏe, người bệnh có thể chia sẻ những lời chúc sức khỏe ý nghĩa này đến với bạn bè để cùng nhau đón giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Người bệnh có thể tham gia bằng cách “Click vào bao lì xì để gửi lời chúc của mình đến bạn bè”.

Ưu đãi “ THỌ”

Đây chính là ưu đãi chính với việc áp dụng các ưu đãi giảm chi phí khám và điều trị cho từng loại bệnh khác nhau. Người bệnh không phân biệt già trẻ, trai gái, độ tuổi…khi đến khám và điều trị bệnh đều được áp dụng đầy đủ các hạng mục ưu đãi.

Ưu đãi giáng sinh sức khỏe và chào đón năm mới

Giáng sinh an lành – tân xuân vui vẻ

Nội dung chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

1. Đối với các bệnh nam khoa

Giảm 50% phí kiểm tra

Giảm 30% phí tiểu phẫu

Giảm 30% phí điều trị

 Ưu đãi mừng giáng sinh và năm mới với sức khỏe dồi dào

Ưu đãi cho giáng sinh và năm mới

2. Đối với các bệnh phụ khoa

Giảm 50% phí kiểm tra

Giảm 30% phí tiểu phẫu

Giảm 30% phí điều trị

3. Đối với Khoa Hậu môn trực tràng

Kiểm tra nội soi hậu môn trực tràng                                         Giá: 200.000vnđ

Giảm 50% phí kiểm tra các hạng mục khác              

ưu đãi giáng sinh mừng năm mới

Ưu đãi khám chữa bệnh hậu môn trực tràng

Ngoài ra khi đăng ký khám chữa bệnh tại Thiên Hòa bệnh nhân còn nhận được những phần quà cho giáng sinh và năm mới đầy ý nghĩa.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi đến từ các bệnh viện lớn như Xanh Pôn, Việt Đức, Bạch Mai,…cùng với việc thường xuyên cập nhập những kiến thức mới về y khoa cho các các bộ, y bác sĩ làm việc tại phòng khám để tạo ra một đổi ngũ chuyên nghiệp, phục vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân. Thiền Hòa tự hào là phòng khám chuyên nam- phụ khoa, chữa bệnh trĩ và bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đến điều trị.

 Với phương châm “tận tâm nhiệt tình –  ấm áp như gia đình” đội ngũ y bác sĩ luôn luôn tận tình, chu đáo với bệnh nhân và nhận được nhiều tình cảm, lời cảm ơn chân thành của những người bệnh đã đến và chữa trị tại đây. Trong suốt năm 2014 vừa qua phòng khám đã tiếp nhận và điều trị hàng ngàn ca bệnh mang lại sức khỏe, niềm vui cho mọi người. Luôn lấy châm ngôn “sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi” để nâng cao trách nhiệm và tinh thần làm việc của mình mang đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người.

Năm 2014 sắp qua, 2015 đang chào đón, hy vọng một năm mới an khang thịnh vượng cho tất cả người dân. Chúc tất cả mọi người giáng sinh an lành – tân xuân vui vẻ, tự tin vui chơi hết mình khi có sức khỏe dồi dào! Phòng khám sẽ trở lại làm việc bắt đầu từ ngày 26/2 (8/1 âm lịch).

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article