Chữa hẹp bao quy đầu có cần phải cắt không

Cập nhật: 14/09/2018 2:48 - 514 Lượt xem

Nam giới gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu luôn tìm kiếm mọi cách để không phải dùng đến phương pháp tiểu phẫu tuy nhiên hiệu quả hay không sẽ còn tùy thuộc vào từng mức độ bệnh khác nhau do vậy để giúp bạn đọc có được câu trả lời đầy đủ cho vấn đề chữa hẹp bao quy đầu có cần phải cắt không? sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sẽ khái quát thông tin trong nội dung bài viết các bạn cùng tham khảo.

Bệnh lý hẹp bao quy đầu có những đặc trưng như nào?

Đặc trưng của bệnh lý hẹp bao quy đầu là gì?

Đặc trưng của bệnh lý hẹp bao quy đầu là gì?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì thông thường khi nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ có những biểu hiện nổi bật như sau:

– Quy đầu không lộ ra hoàn toàn mà chỉ lộ một phần nhỏ để hở lỗ niệu đạo.

– Dương vật ngắn và nhỏ hơn so với bình thường, bao da căng và bó vào dương vật.

– Đi tiểu phải cố gắng rặn và có thể gây đau vì bao quy đầu che phủ, chít hẹp lỗ tiểu. Đi tiểu nhiều lần đồng thời, dòng tiểu bị cong và lệch.

– Bao quy đầu có thể bị sưng đỏ, nghiêm trọng hơn là có những chất tiết ra như mủ, đôi khi còn kèm cả sốt.

– Khó khăn trong quan hệ tình dục: đau khi dương vật cương, xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

Mức độ hẹp bao quy đầu được xác định như nào?

Chúng ta sẽ gặp tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu diễn biến theo 2 mức độ chính đó là hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu cụ thể như sau:

– Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: là tình trạng không thể lột bao quy đầu, dù dương vật ở trạng thái cương cứng hay bình thường.

– Bán hẹp bao quy đầu: là tình trạng có thể tự lột bao quy đầu khi dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật ở trạng thái cương cứng thì bao quy đầu không thể tự tuột xuống được, gây ra hiện tượng thắt nghẽn đầu dương vật.

Chữa hẹp bao quy đầu có cần phải cắt không?

Cắt hẹp bao quy đầu sẽ có những ưu điểm như nào?

Cắt hẹp bao quy đầu sẽ có những ưu điểm như nào?

Sau khi phát hiện những biểu hiện bất thường của tình trạng hẹp bao quy đầu các bạn cần phải tìm đến các y bác sỹ chuyên khoa để đánh giá đúng mức độ qua đó có thể xác định có cần phải tiến hành cắt bao quy đầu hay không, tuy nhiên các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội khuyên các bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu – cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc để hưởng những ưu điểm nhất định như:

– An toàn, nhanh chóng:

Thủ thuật sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để loại bỏ chính xác phần da thừa bao quy đầu chỉ trong 10 phút. Không gây ảnh hưởng đến quy đầu và các vùng da lân cận do đó mang tính an toàn cao.

– Tính thẩm mỹ cao:

Vết cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc siêu mảnh, khó nhận diện, ít chảy máu và được khâu bằng chỉ tự tiêu nên vết cắt không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Nếu không phải là người có chuyên môn rất khó nhận diện đó là bao quy đầu đã từng trải qua thủ thuật.

– Không gây đau đớn:

Trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ giúp nam giới vẫn giữ được sự tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện nhưng không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Đây là một trong những ưu điểm mà phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống chưa làm được.

– Thời gian hồi phục nhanh:

Chỉ sau từ 7-10 ngày, vết cắt bao quy đầu sẽ hồi phục hoàn toàn. Sau 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

Trên đây là các thông tin chia sẻ có liên quan đến vấn đề hẹp bao quy đầu ở nam giới hy vọng các bạn đã tìm ra được câu trả lời cho riêng mình là có nên cắt bao quy đầu khi bị hẹp không? Nếu có vấn đề gì không hiểu bạn có thể trao đổi trực tuyến qua số 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article