Chứng hẹp bao quy đầu gây nguy hại như nào

Cập nhật: 20/08/2018 2:18 - 465 Lượt xem

Nam giới thông thường sẽ gặp các dạng bệnh lý tại bao quy đầu như viêm nhiễm bao quy đầu, dài – hẹp bao quy đầu…Tùy từng mức độ và biểu hiện của bệnh y bác sỹ sẽ có hướng khắc phục hợp lý để tránh các biến chứng nguy hiểm xảy ra vậy đối với chứng hẹp bao quy đầu gây nguy hại như nào đến sức khỏe của nam giới? các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa tìm hiểu trong nội dung bài viết sau:

Nhận biết nam giới hẹp bao quy đầu  như nào?

Hẹp bao quy đầu nam giới được nhận biết như nào?

Hẹp bao quy đầu nam giới được nhận biết như nào?

Thao các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa chia sẻ không khó để nhận biết một người có mắc hẹp bao quy đầu hay không. Chỉ cần dựa vào những dấu hiệu sau đây chúng ta đã có thể sớm đưa ra nhận định cho mình.

– Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ: Bao quy đầu không tuột khỏi quy đầu, không để lộ quy đầu khi dương vật cương cứng hoặc khi tiểu tiện. So với các bé trai khác thì trẻ mắc hẹp bao quy đầu có tia nước tiểu rất nhỏ và yếu, bé khó tiểu, tiểu đau nên rất dễ khóc. Khi chất cặn bã tích lại nhiều có thể khiến bao quy đầu sưng phồng, tấy đỏ, đau đớn.

– Hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành:  Nam giới trưởng thành thường da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống khỏi quy đầu khi dương vật cương cứng nhưng với những trường hợp nam giới mắc hẹp bao quy đầu thì lại không hề vậy. Hẹp bao quy đầu khiến cho bao quy đầu luôn ôm trọn lấy quy đầu, quy đầu chỉ lộ ra được một phần hoặc bán phần hoặc khi tuột ra được rồi bao quy đầu không trở lại như cũ được hoặc bao quy đầu dính vào quy đầu . Mỗi khi dùng tay để tuột bao quy đầu sẽ gây cho nam giới cảm giác đau đớn.

Chứng hẹp bao quy đầu gây nguy hại như nào?

Nguy hại do hẹp hẹp bao quy đầu thường gặp là gì?

Nguy hại do hẹp hẹp bao quy đầu thường gặp là gì?

Sau khi phát hiện tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu thông qua các triệu chứng đặc trưng của bệnh nêu trên các bạn cần phải tìm đến địac chỉ y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng thăm khám và điều trị tích cực theo đúng y lệnh của bác sỹ qua đó có thể tránh khỏi được các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Cụ thể các nguy hại do chứng hẹp bao quy đầu gây ra thường gặp đó là:

– Gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục: Hẹp bao quy đầu khiến quy đầu không được lộ ra hoàn toàn, bao da bó khít lấy quy đầu nên kích thước dương vật không được phát triển hoàn thiện, nam giới vì thế mà luôn tự ti vì dương vật ngắn nhỏ, mất thẩm mỹ.

– Gây khó khăn khi tiểu tiện, vệ sinh bộ phận sinh dục: Nam giới mắc hẹp bao quy đầu thường rất khó khăn khi vệ sinh, tiểu đau và tiểu buốt, gây đau rát cho dương vật.

– Là nguyên nhân gây nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Nước tiểu tích tụ tại bao da không thoát hết hoàn toàn mà đọng lại một chút, nếu không biết giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm nam khoa như: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo và nghiêm trọng nhất là ung thư dương vật.

– Gây khó khăn cho sinh hoạt tình dục: Khi dương vật cương cứng, hẹp bao quy đầu khiến vùng da bao quy đầu căng giãn, quy đầu bị bó chặt gây đau rát, khó chịu. Nam giới vì thế mà không thể giao hợp dễ dàng, khó thỏa mãn trong giao hợp. Nhiều trường hợp bị chảy máu, rách bao quy đầu và ám ảnh tình dục ở những lần sau đó.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dấu hiệu nhận biết cùng với những ảnh hưởng do chứng hẹp bao quy đầu gây ra là gì hy vọng sau khi tham khảo bạn đọc sẽ nhận thấy những tác hại nguy hiểm đó và tìm ra cho mình giải pháp phù hợp nhất. Nếu có vấn đề gì không hiểu hay bạn đang gặp phải vấn đề nam khoa bất thường hãy liên hệ và trao đổi trực tuyến miễn phí cùng các chuyên gia qua tổng đài tư vấn 024.3734.9999 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn sức khỏe!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article