Phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu là như nào

Cập nhật: 13/08/2018 2:29 - 550 Lượt xem

Tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu có thể gặp ở cả trẻ em và người lớn tuy nhiên mức độ nguy hại do bệnh gây ra còn tùy thuộc vào phương pháp khắc phục có hiệu quả không do vậy bạn đọc rất quan tâm về phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu là như nào? để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn đọc cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa tìm hiểu trong nội dung bài viết sau.

Như nào là hẹp bao quy đầu ở nam giới?

Có 2 dạng hẹp bao quy đầu thường gặp là gì?

Có 2 dạng hẹp bao quy đầu thường gặp là gì?

– Hẹp bao quy đầu là một tình trạng mà da bao quy đầu không thể kéo qua được đầu dương vật ở nam giới khi đến tuổi dậy thì, khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn dương vật phát triển không bình thường.

– Có thể dễ dàng nhận biết hẹp bao quy đầu bằng cách quan sát bằng mắt, nếu bao quy đầu chỉ để lộ một phần nhỏ hặc trùm kín cả quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng, khi đến tuổi dậy thì bao quy đầu cũng không thể tụt xuống. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn có các biểu hiện khác như: tia nước tiểu bị cong, hoặc chia làm nhiều tia, dương vật phát triển không bình thường nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất nhạy cảm.

– Hẹp bao quy đầu có 2 mức độ là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn:

+ Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng có thể lột bao quy đầu khi dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống được và gây thắt nghẽn đầu dương vật.

+ Hẹp bao quy đầu hoàn toàn là tình trạng không thể lột bao quy đầu được bất kể dương vật ở trạng thái bình thường hay khi cương cứng.

Nguy hiểm do tình trạng hẹp bao quy đầu gây ra là gì?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho hay mức độ nguy hiểm do tình trạng hẹp bao quy đầu gây ra nếu không được khắc phục hiệu quả đó chính là:

– Triệu chứng hẹp bao quy đầu gây tiểu khó, đau khi đi tiểu, tiểu rắt, nước tiểu đọng trong da bao gây mùi hôi ở bộ phận sinh dục nam.

– Viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu xảy ra do đặc điểm bao quy đầu cản trở vệ sinh vùng kín, khiến bao quy đầu bị ngứa đỏ, nổi mụn,…

– Hẹp bao quy đầu làm suy giảm chức năng tình dục khiến dương vật khó cương, đau khi cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn,…

– Bao quy đầu hẹp cản trở “cậu nhỏ” phát triển khiến cho dương vật nhỏ và ngắn hơn bình thường, dương vật cong khi cương dương.

– Biến chứng hẹp bao quy đầu gây ung thư dương vật xảy ra khi tổ chức xơ cứng hình thành, tình trạng viêm bao quy đầu mãn tính kéo dài.

Phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu là như nào?

Quy trình phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu là như nào?

Quy trình phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu là như nào?

Giải pháp hữu hiệu nhất đối với các bạn nam giới bị hẹp bao quy đầu đó chính là lựa chọn tiểu phẫu cắt bao quy đầu và cụ thể quá trình phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu được diễn ra như sau:

– Bộ phận sinh dục sẽ được rửa sạch và chuẩn bị cho việc phẫu thuật. Bạn sẽ được gây tê bằng thuốc ức chế dẫn truyền thần kinh lưng.

– Bác sĩ dùng kéo cắt phần da phía trên đầu dương vật, đường rạch thứ hai sẽ được thực hiện ở bên dưới, cắt đi phần da bao xung quanh đầu dương vật.

– Các mép da sẽ được kéo lại và các mạch máu được thắt bằng chỉ khâu hoặc đốt điện, tức là dùng dòng điện để đốt các đầu mạch máu.

– Cuối cùng các mép da được khâu lại và dương vật sẽ được băng chặt cho quá trình hồi phục.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tình trạng hẹp bao quy đầu cùng với phương pháp phẫu thuật hiệu quả tuy nhiên để nhanh chóng hồi phục các bạn cần phải tuân thủ theo đúng y lệnh của các chuyên gia. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu bạn có thể liên hệ đến số hotline: 024.3734.9999 để được giải đáp chi tiết hơn.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article