Nguy cơ dễ mắc phải khi có hiện tượng hẹp bao quy đầu

Cập nhật: 18/04/2014 8:02 - 597 Lượt xem

Một lượng lớn dịch tiết sẽ được thải qua ngoài thông qua bao quy đầu. Vì thế khi bao quy đầu có hiện tượng hẹp hay nghẹt thì đây sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và sinh sôi. Khi đó, nam giới phải đối mặt với một số nguy cơ sau:

1. Nguy cơ ung thư dương vật rất cao

Khi bao quy đầu có hiện tượng hẹp thì các chất cặn bã bên trong bao quy đầu sẽ là tác nhân thúc đẩy bệnh ung thư dương vật hình thành. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

2. Ảnh hưởng đến thận

Các vi khuẩn viêm nhiễm không được điều trị sẽ lan sang niệu đạo, bàng quang, thận và ảnh hưởng đến khả năng bài tiết nước tiểu. Môi trường thuận lợi với các vi khuẩn kích thích lâu ngày sẽ gây nhiễm trùng thận, ảnh hưởng đến chức năng của thận và gây nên các bệnh khác.

Nguy cơ dễ mắc phải khi có hiện tượng hẹp bao quy đầu

3. Xuất tinh sớm

Đây là hiện tượng phổ biến khi nam giới bị hẹp bao quy đầu. Bao quy đầu hẹp khiến dương vật không có nhiều cơ hội tiếp xúc với bên ngoài, từ đó sẽ kích thích các dây thần kinh mẫn cảm hơn. Vì thế, khi có tiếp xúc tình dục, nam giới thường xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm.

4. Giảm chức năng sinh lý

Trong nhiều trường hợp, dương vật bị bao quy đầu bó chặt sẽ không thể phát triển bình thường. Những người trưởng thành, bao quy đầu dài hay hẹp cũng đều ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

5. Tác nhân gây viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới

Các bựa sinh dục, các chất bụi bẩn hoặc cặn bã bên trong bao quy đầu sẽ theo tinh dịch vào âm đạo khi quan hệ. Khi đó nữ giới sẽ có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất lớn. Nếu không được điều trị thích hợp sẽ ảnh hưởng đến cổ tử cung, dẫn đến vô sinh và hiếm muộn.

=> Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến đời sống tình dục

=> Kích thước dương vật bị ảnh hưởng do hẹp bao quy đầu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới. Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article