Tiểu phẫu có chữa khỏi hẹp bao quy đầu hoàn toàn không

Cập nhật: 25/06/2018 2:43 - 431 Lượt xem

Phần đa các bạn đều biết được những kiến thức cơ bản có thể phát hiện ra tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu mình đang gặp phải, tuy nhiên để có thêm những kiến thức chuyên sâu qua đó giúp giải đáp thắc mắc tiểu phẫu có chữa khỏi hẹp bao quy đầu hoàn toàn không? thì các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa tìm hiểu trong nội dung bài chia sẻ sau đây.

Các bước để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu là gì?

Các bước tiểu phẫu hẹp bao quy đầu là như nào?

Các bước tiểu phẫu hẹp bao quy đầu là như nào?

Đối với tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu mà bạn đang gặp phải thì liệu pháp khắc phục hiệu quả luôn được chọn lựa hàng đầu đó chính là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Hiện nay phòng khám đa khoa Thiên Hòa vẫn luôn áp dụng tiểu phẫu hẹp bao quy đầu bằng phương pháp không đau Hàn Quốc mang tính thẩm mỹ cao, thời gian hồi phục nhanh chóng và sau đây sẽ là các bước cụ thể của quy trình:

– Sát trùng: đây là bước đầu tiên của quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, làm sạch, vệ sinh vùng tiểu phẫu bằng dung dịch xà phòng, nước muối và dung dịch sát trùng.

– Gây tê tại chỗ: bệnh nhân sẽ được các bác sỹ thực hiện gây tê tại chỗ giúp thực hiện quá trình tiểu phẫu bao quy đầu không gây đau đớn.

– Bóc tách da bao quy đầu: bác sỹ chuyên khoa dùng kìm kéo miệng bao quy đầu cho thẳng, sau đó tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật bằng một loại kim có đầu dò rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

– Cắt da bao quy đầu thừa: các bác sĩ tiến hành xác định phần da bao quy đầu thừa cần cắt và thực hiện cắt bỏ.

– Cầm máu, khâu và quấn gạc: sau khi cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa các bác sỹ sẽ tiến hành cầm máu, khấu vết thương và quấn gạc bảo vệ vết thương.

Tiểu phẫu có chữa khỏi hẹp bao quy đầu hoàn toàn không?

Tiểu phẫu có chữa khỏi hẹp bao quy đầu không?

Tiểu phẫu có chữa khỏi hẹp bao quy đầu không?

Dựa vào kiến thức y học và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bác sỹ của phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng xin được khẳng bệnh lý hẹp bao quy đầu sẽ được chữa khỏi hoàn toàn bằng liệu pháp cắt bao quy đầu khi các bạn tuân thủ theo đúng chỉ dẫn từ phía y bác sỹ. Ngoài ra khi tiến hành cắt hẹp bao quy đầu bệnh nhân sẽ nhận lại những lợi ích cụ thể như:

-Giúp nam giới tránh được tình trạng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rát ..qua đó tránh được bệnh viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu.

– Những bạn trai cắt bao quy đầu sẽ ít bị ung thư tuyến tiền liệt hơn.

– “Bạn tình” của những nam giới đã cắt bao quy đầu cũng sẽ ít bị ung thư cổ tử cung hơn so với “bạn tình” của những nam giới chưa cắt.

–  Cắt bao quy đầu được xem là một phương pháp phát triển sức khỏe công cộng, có khả năng phòng ngừa HIV và các bệnh truyển nhiễm qua đường tình dục..

– Nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu cho biết, họ thường xuyên phải đối mặt với hiện tượng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu, hiện tượng trên đã được chấm dứt, đời sống tình dục trở nên viên mãn hơn.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới hy vọng sau khi tham khảo các bạn có thể tự bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bản thân. Nếu có gì chưa hiểu cần tư vấn thêm các bạn hãy liên hệ theo số đường dây nóng 024.3734.9999 để được trao đổi trực tuyến miễn phí chi tiết hơn. Chúc bạn sức khỏe!

 

 

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article