Lý do không nên chữa hẹp bao quy đầu tại nhà là gì

Cập nhật: 06/06/2018 2:41 - 671 Lượt xem

Với ý nghĩ chủ quan và coi thường sức khỏe của mình nên nhiều nam giới bị hẹo bao quy đầu đã tự ý xử trí tại nhà bằng nhiều giải pháp tuy nhiên tình trang bệnh không được cải thiện mà đã gây khó khăn đối với quá trình điều trị sau này. Vậy cụ thể những lí do khiến bạn không nên chữa hẹp bao quy đầu tại nhà là gì? sẽ được các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa khái quát đầy đủ trong nội dung bài viết sau đây.

Yếu tố nguy cơ gây bệnh lý hẹp bao quy đầu là gì?

Nguyên nhan khiến nam giới hẹp bao quy đầu là gì?

Nguyên nhân khiến nam giới hẹp bao quy đầu là gì?

Tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu ở nam giới thường xuất phát từ các yếu tố nguy cơ chủ yếu đó là:

– Do bẩm sinh: Có tới 15% các trường hợp hẹp bao qua đầu do bẩm sinh, bao quy đầu gắn với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ niệu đạo và duong vật, đến tuổi dậy thì bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật, có thể là bọc kín hoặc hở một phần nhỏ của quy đầu, lỗ niệu đạo.

– Do các tác nhân khác: Hẹp bao quy đầu do tái phát là hẹp thực sự khi có sự hiện diện của sẹo xơ, sẹo xơ được hình thành là do viêm nhiễm tái phát nhiều lần ở những bao qui đầu bình thường hoặc bao quy đầu quá dài.

Lí do khiến bạn không nên chữa hẹp bao quy đầu tại nhà là gì?

Để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hẹp bao quy đầu cũng như phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm của nó nam giới nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và nhận lời khuyên từ y bác sỹ chứ tuyệt đối không nên tự chữa hẹp bao quy đầu tại nhà với những lí do như:

– Việc dùng thuốc bôi và cách nong da quy đầu bằng tay chỉ phù hợp với những trường hợp bán hẹp da quy đầu và trẻ nhỏ. Ở những nam giới trưởng thành thành thì cả 2 phương pháp chữa hẹp này không còn tác dụng.

– Hơn nữa nếu như nam giới sử dụng thuốc không đúng cách hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm hoặc dị ứng tại dương vật.

– Dương vật rất dễ bị tổn thương khi thực hiện nam giới nong lớp da quy đầu quá mạnh, không đúng cách và không an toàn.

Giải pháp hữu hiệu nhất đối với bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu hiện nay đó là cần được tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn vững, tay nghề giỏi kết hợp cùng các phương pháp thăm khám hiện đại phòng khám 73 Trần Duy Hưng đã được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, chọn lựa mỗi khi gặp phải bất thường tại vùng kín trong đó có bệnh lý hẹp bao quy đầu.

Cụ thể khi bị hẹp bao quy đầu các bạn nam giới sẽ được tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hoàn thành trong vòng 15-20 phút, đảm bảo không gây đau đớn, ít chảy máu, hồi phục nhanh và an toàn tuyệt đối không xảy ra bất cứ biến chứng gì đối với người bệnh.

Trên đây là những kiến thức có liên quan đến tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu hy vong phần nào sẽ giúp bạn đọc hiểu đúng vần đề. Nếu có gì chưa hiểu hay bạn có nhu cầu khám chữa hãy liên hệ với chúng ôi theo số điện thoại đường dây nóng 024.3734.9999 để được t vấn chi tiết hơn nữa.

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article