Hẹp bao quy đầu gây ung thư dương vật có phải không

Cập nhật: 11/05/2018 10:13 - 624 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục của nam giới tuy nhiên người bệnh thường không mấy quan tâm cũng như đi khám chữa vì thấy nó không ảnh hưởng đến sinh hoạt, vẫn tiểu tiện và quan hệ bình thường tuy nhiên đến một giới hạn nào đó bệnh sẽ bùng phát và gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy nếu bị hẹp bao quy đầu có gây ung thư dương vật không? câu trả lời sẽ được các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa khái quát trong bài viết sau:

Những dạng hẹp bao quy đầu thường gặp là gì?

Các dạng hình thái hẹp bao quy đầu là gì?

Các dạng hình thái hẹp bao quy đầu là gì?

Tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới thường gặp 2 dạng chính đó là hẹp bao quy đầu thật và hẹp bao quy đầu giả. Cụ thể để sớm nhận biết chúng ta cần dựa vào những đặc điểm như sau:

– Hẹp bao quy đầu giả: là tình trạng lớp da bao quy đầu ôm chặt vào dương vật nhưng vẫn dùng tay để tuột lớp da này xuống được.

– Hẹp bao quy đầu thật là tình trạng lớp da ôm khít vào dương vật không thể tuột xuống được kể cả lúc dương vật cương cứng.

Đối với 2 trường hợp nêu trên thì hẹp bao quy đầu thật sẽ dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe của nam giới hơn do đó cần phải được xử lý sớm.

Hẹp bao quy đầu gây ung thư dương vật có đúng không?

Hẹp bao quy đầu gây biến chứng ung thư dương vật

Hẹp bao quy đầu gây biến chứng ung thư dương vật

Để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới thì liệu pháp tốt nhất đó là cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật trong thời gian từ 15- 20 phút, mang tính thẩm mỹ cao, an toàn và hiệu quả đối với người bệnh, tuy nhiên đối với trường hợp hẹp bao quy đầu nếu không được phát hiện, khám chữa kịp thời thì nguy cơ gây ung thư dương vật sẽ càng tăng cao. Ngoài ra bệnh lý hẹp bao quy đầu còn có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe khác như sau:

– Dễ gây viêm nhiễm quy đầu:

Hẹp bao quy đầu do không tuột phần da quy đầu sẽ khiến các chất cặn bẩn, chất tiết của niêm mạc quy đầu không được rửa sạch mỗi ngày, ứ đọng lại gây viêm nhiễm, tích tụ “bựa” trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng, gây viêm nhiễm quy đầu

-Nhiễm trùng đường tiểu:

Việc tiểu khó kèm với đi tiểu nhiều lần, giữ vệ sinh không tốt có thể gây nhiễm trùng tiểu. Nhiễm trùng tiểu lan dần lên trên sẽ gây viêm đài bể thận, dẫn đến viêm thận mãn lâu dần sẽ đưa đến suy thận.

-Hẹp bao đầu quy khiến nam giới không thỏa mãn trong đời sống tình dục.

– Hẹp bao quy đầu nếu không được xử lý kịp thời, đặc biệt là ở nam giới trưởng thành có thể gây viêm tắc niệu đạo, nhiễm khuẩn gây viêm loét ngoài da hoặc chảy máu.

Để có thể phòng tránh biến chứng ung thư dương vật và các tổn thương viêm nhiễm khác do hẹp bao quy đầu gây ra thì các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng khuyên các bạn đừng bao giờ chủ quan với sức khỏe của mình, ngay khi phát hiện những biểu hiện hẹp bao quy đầu hãy đến ngay cơ sở y tế để được khám chữa kịp thời nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu hay cần tư vấn gì thêm về vấn đề sức khỏe nam giới hãy liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 024.3734.9999 để được trao đổi trực tuyến miễn phí cùng các chuyên gia chi tiết hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article