Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Cập nhật: 04/04/2018 15:23 - 260 Lượt xem

Bán hẹp bao quy đầu được biết đến là một bệnh lý thường gặp ở nam giới. Tuy mức độ bệnh sẽ nhẹ hơn so với trường hợp hẹp bao quy đầu hoàn toàn những nếu không may bị bán hẹp bao quy đầu nam giới vẫn sẽ phải chịu những ảnh hưởng nhất định do bệnh gây ra và liệu bị bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? các bạn cùng tìm lời giải đáp trong bài chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sau đây nhé.

Bán hẹp bao quy đầu là gì?

Bán hẹp bao quy đầu là gì?

Bán hẹp bao quy đầu là gì?

Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu chỉ bọc kín một nửa quy đầu. Lúc này, bao quy đầu có thể kéo về phía rãnh quy đầu nhưng lại không kéo lại được do quá hẹp. Khi gặp phải tình trạng này bao quy đầu thường tạo thành vòng thắt gây cản trở quá trình lưu thông máu đến quy đầu nên dẫn đến sưng phù, thậm chí hoại tử quy đầu.

Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

Với câu hỏi này các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng xin được khẳng định luôn đối với nam giới bị bán hẹp bao quy đầu sẽ vẫn quan hệ tình dục được tuy nhiên nó sẽ khiến cuộc yêu không được viên mãn trọn vẹn bởi những ảnh hưởng cụ thể mà bệnh gây ra là:

–  Các bựa sinh dục trong bao quy đầu nhiễm khuẩn sẽ dễ sang xâm nhập sang bạn tình gây các bệnh phụ khoa.

–  Dương vật cương cứng nhưng quy đầu không lộ ra hết, chỉ lộ một phần nên khi giao hợp sẽ bị đau, không đạt được khoái cảm tình dục, không làm bạn tình thoả mãn.

–  Bán hẹp bao quy đầu khiến dương vật không có kích thước bình thường nên nam giới tự ti trong khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài sẽ đe doạ đến sức khoẻ sinh sản.

Chấm dứt tình trạng bán hẹp bao quy đầu như nào?

Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục được không và chữa trị như nào?

Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục được không và chữa trị như nào?

Qua những gì mà bênh bán hẹp bao quy đầu gây ra tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt vợ chồng của nam giới thì cần phải nhanh chóng chấm dứt tình trạng này để cuộc yêu được trọn vẹn hơn.

Để khắc phục hiện trạng bán hẹp bao quy đầu thì giải pháp tối ưu nhất vẫn luôn được chọn lựa tại phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng đó là can thiệp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu chỉ với 5-10 phút bạn đã giúp “cậu nhỏ” được giải phóng hoàn toàn mà không hề đâu đớn hay để lại sẹo qua đó mang đến hiệu quả cao nhất đối với người bệnh.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về bệnh bán hẹp bao quy đầu mà bạn nên biết hy vong sau khi tham khảo các bạn đã có được câu trả lời đầy đủ cho riêng mình. Nếu có gì chưa hiểu hãy liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 024.3734.9999 để được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia bên chúng tôi.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article