Thông tin cần biết về bệnh hẹp bao quy đầu

Cập nhật: 12/01/2018 12:13 - 462 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là gì? Đây là thắc măc được rất nhiều người quan tâm bởi nó là hiện tượng thường gặp kể cả ở người lớn và trẻ nhỏ, nếu không được xử lý kịp thời sẽ khiến cho người bệnh khó chịu và gây ra các bệnh lý viêm nhiễm khác. Do vậy để mọi người dễ phân biệt và có được giải pháp kịp thời hôm nay các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin cung cấp thông tin về bệnh hẹp bao quy đầu để mọi người cùng tham khảo.

Hẹp bao quy đầu là gì?

hẹp bao quy đầu là gì?

hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật khi đến tuổi dậy thì khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn dương vật phát triển không bình thường.

Có thể dễ dàng nhận biết hẹp bao quy đầu bằng cách quan xát bằng mắt, nếu bao quy đầu chỉ để lộ một phần nhỏ hặc trùm kín cả quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng,  khi đến tuổi dậy thì bao quy đầu cũng không thể tụt xuống. Ngoài ra hẹp bao quy đầu còn có các biểu hiện khác như tia nước tiểu bị cong, hoặc chia làm nhiều tia, dương vật phát triển không bình thường nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất nhạy cảm.

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu là gì?

– Do bẩm sinh: Có tới 15% các trường hợp hẹp bao qua đầu do bẩm sinh, bao quy đầu gắn với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ niệu đạo và duong vật, đến tuổi dậy thì bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật, có thể là bọc kín hoặc hở một phần nhỏ của quy đầu, lỗ niệu đạo.

– Do các tác nhân khác: Hẹp bao quy đầu do tái phát là hẹp thực sự khi có sự hiện diện của sẹo xơ, sẹo xơ được hình thành là do viêm nhiễm tái phát nhiều lần ở những bao qui đầu bình thường hoặc bao quy đầu quá dài.

Xử lý hẹp bao quy đầu như nào?

phương pháp xử lý hiện tượng hẹp bao quy đầu

phương pháp xử lý hiện tượng hẹp bao quy đầu

Hiện nay phòng khám Thiên Hòa áp dụng nhiều cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả thông thường các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chữa trị tại nhà bằng cách tự lột bao quy đầu đối với các trường hợp không thể tự lột bao quy đầu sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, giúp phát triển bao quy đầu bình thường như những nam giới đã tiểu phẫu.

+ Tự lột bao quy đầu : Đối với các trường hợp hẹp bao quy đầu nhẹ bạn có thể dùng tay kéo căng da quy đầu từ 2 đến 3 ngày sang hai bên quy đầu dãn rộng. Thực hiện hằng ngày trong 1 đến 2 tháng khi bao quy đầu dương vật lộ hoàn toàn. Cách này giúp quy đầu dãn ra nhưng thường gây tổn thương, sang chấn.

+ Cắt bao quy đầu : Khi bao quy đầu do sẹo xơ gây ra phải dùng đến thủ thuật cắt bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh ở Phòng khám đa khoa thiên Hòa là thủ thuật hoàn tất. Tại đây các bác sĩ sử dụng kỹ thuật cắt mới nhất đảm bảo cho bạn thành công tuyệt đối, không sợ viêm nhiễm và biến chứng thành những viêm nhiễm khác.

Khi có biểu hiện hẹp bao quy đầu thì nên sớm điều trị để tránh được những biến chứng do bệnh gây ra. Phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp tốt nhất để điều trị hẹp bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc liên quan đến vấn đề hẹp bao quy đầu, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article