Cắt hẹp bao quy đầu như thế nào?

Cập nhật: 20/11/2017 17:12 - 457 Lượt xem

Nam giới có cấu tạo bộ phận sinh dục bình thường thì phần da bao quy đầu sẽ tự tụt xuống khi dương vật cương. Tuy nhiên với những bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu thì da quy đầu này sẽ không tự tụt xuống được. Phần da bao quy đầu này sẽ bó chặt quy đầu gây đau đớn cho dương vật khi cương. Cắt hẹp bao quy đầu chính là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ những khó khăn mà hẹp bao quy đầu gây ra cho nam giới. Vậy cắt bao quy đầu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp gấp nằm ở đầu dương vật có tính di động bao bọc lấy đầu dương vật và bảo vệ dương vật khỏi những tác động của bên ngoài. Bao quy đầu là một bộ phận không thể thiếu đối với nam giới .

Theo các bác sĩ cho biết có khoảng 96% trẻ sơ sinh mắc bệnh hẹp và dài bao quy đầu, nhưng tỉ lệ này sẽ giảm dần khi trẻ lên 3 tuổi và tuổi trưởng thành chỉ còn khoảng 1%. Sau giai đoạn trưởng thành nếu nam giới vẫn gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu thì nên đi cắt bao quy đầu để giải quyết những rắc rối mà bệnh này gây ra.

Cắt hẹp bao quy đầu

Tác hại của hẹp bao quy đầu nam giới

Nam giới nếu không đi cắt bao quy đầu có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe như viêm nhiễm bao quy đầu, ung thư đầu dương vật, viêm nhiễm niệu đạo, tắc nghẽn niệu đạo, vô sinh ở nam giới.

Hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh quy đầu gặp nhiều khó khăn, các chất cặn bã nước tiểu tích tụ lại trong da bao quy đầu sẽ kết hợp với vi khuẩn gây hại làm viêm nhiễm bao quy đầu.

Bao quy đầu hẹp khiến dương vật không phát triển bình thường được. Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có kích thước dương vật bé hơn bình thường. Hơn nữa khi bao quy đầu bị bít kín sẽ gây đau đớn cho dương vật khi cương cứng. Khiến nam giới bị giảm ham muốn tình dục, sợ đau khi quan hệ.

Tình trạng hẹp bao quy đầu còn khiến nam giới gặp nhiều khó khăn khi đi tiểu, tiểu buốt, đau khi đi tiểu, tiểu rắt, xuất tinh sớm…

Cắt hẹp bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu giải quyết tất cả những tác hại của hẹp bao quy đầu gây ra. Cắt bao quy đầu giúp bao quy đầu có thể tụt xuống dễ dàng mỗi khi dương vật cương, dương vật phát triển bình thường, hạn chế những viêm nhiễm xảy ra do bao quy đầu gây nên. Nam giới sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ và bản lĩnh đàn ông.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội hiện nay. Áp dụng công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội, cắt bao quy đầu giúp giải quyết nhanh chóng những khó khăn của hẹp bao quy đầu, thời gian phẫu thuật ngắn, hồi phục nhanh và không gây đau đớn cho nam giới. Cắt bao quy đầu chính là lựa chọn tối ưu giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với nhiều năm hoạt động đã thực hiện cắt hẹp bao quy đầu cho rất nhiều ca bệnh. Hầu hết những phản hồi của khách hàng sau phẫu thuật đều cảm thấy hài lòng khi chọn phòng khám Thiên Hòa là địa chỉ cắt bao quy đầu.

Trên đây là những thông tin về vấn đề cắt hẹp bao quy đầu ở nam giới đã được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn cụ thể. Mọi thông tin thắc mắc nào khác về hẹp bao quy đầu các bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn của phòng khám theo số 024 3734 9999 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article