Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Cập nhật: 07/10/2015 9:46 - 1204 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là một dạng bất thường bao quy dầu xảy ra với một bộ phận nam giới. Đi cùng với loại bao quy đầu này là nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, ảnh hưởng khả năng sinh lý, sinh sản và nguy hiểm nhất có thể dẫn tới ung thư dương vật. Chính vì thế, mỗi người cần nhận thức rõ được biểu hiện của hẹp bao quy đầu để điều trị kịp thời nếu không muốn phải đối mặt với những nguy cơ bệnh lý khác.

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Ở trẻ nam, giai đoạn từ 3 – 4 tuổi là thời điểm có thể đánh giá được trẻ có mắc hẹp bao quy đầu bệnh lý hay không. Chứng hẹp bao quy đầu lúc này biểu hiện bằng việc bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không hé lộ được phần đầu dương vật.

Biểu hiện của hẹp bao quy đầuMô phỏng biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Tới tuổi trưởng thành, biểu hiện của hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột khỏi phần quy đầu được trong mọi hoàn cảnh, không ngoại lệ cả thời gian cương cứng. Bao quy đầu luôn trùm lấy quy đầu như vậy khiến việc đi tiểu của nam giới trở nên khó khăn, ứ đọng nước tiểu tại quy đầu sau mỗi lần đi tiểu. Lâu dần các chất cặn bã, chất bẩn sẽ tồn đọng tại quy đầu và gây nhiễm trùng, viêm nhiễm dương vật, ung thư dương vật. Các tổn thương viêm nhiễm nam khoa có thể lây nhiễm cho nữ giới thông qua con đường quan hệ tình dục gây phát sinh bệnh phụ khoa cho chị em.

Nên làm gì khi thấy biểu hiện của hẹp bao quy đầu?

Trẻ ở tuổi từ 3 – 4, có thể điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc. Cha mẹ nên ý thức đầy đủ tầm quan trọng của việc điều trị kịp thời này để trẻ không chịu những ảnh hưởng về sau.

Giai đoạn 6 tuổi, khi cha mẹ thấy biểu hiện của hẹp bao quy đầu xảy ra ở trẻ thì giải pháp cần thiết sau khi nỗ lực dùng thuốc không có hiệu quả là cắt bao quy đầu.

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu 1Điều trị dứt điểm  hẹp bao quy đầu để tránh những nguy hại đáng tiếc

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng là giải pháp điều trị bắt buộc đối với nam giới tuổi trường thành để chấm dứt triệt để sự bất thường này, ngăn chặn những ảnh hưởng xấu đến chức năng tình dục của phái mạnh.

Là phòng khám chuyên khoa có kinh nghiệm trong điều trị hẹp bao quy đầu, nhất là các tiểu phẫu cắt bao quy đầu, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã điều trị dứt điểm, hiệu quả thẩm mỹ cao cho nhiều nam giới hẹp bao quy đầu.

=> Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

=> Lưu ý khi điều trị hẹp bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện theo công nghệ cao của Hàn Quốc được áp dụng tại phòng khám đã khắc phục nhược điểm của loại tiểu phẫu truyền thống. Bởi thế, nam giới hãy chọn lựa phòng khám chúng tôi để điều trị dứt điểm chứng hẹp bao quy đầu với sự hài lòng cao nhất.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article