Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Cập nhật: 27/09/2015 10:12 - 894 Lượt xem

Thời gian gần đây, có không ít trường hợp nam giới gửi câu hỏi hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không tới các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Chia sẻ với tâm lý tự ti, ngại ngần cùng việc hạn chế kiến thức sức khỏe nam khoa này, các bác sĩ xin được nhấn mạnh với người bệnh một lần nữa về những ảnh hưởng của dạng bất thường hẹp bao quy đầu như sau.

Tác động tiêu cực tới sự phát triển của quy đầu

Bao quy đầu hẹp khiến nam giới dễ dàng gặp phải các lây nhiễm tại niệu đạo, từ đó dẫn đến niêm mạc của quy đầu và bao quy đầu bị dính. Điều này đưa tới sự tác động tiêu cực cho sự phát triển của quy đầu, nghiêm trọng có thể dẫn đến quy đầu bị biến dạng.

Không xuất tinh

Người bệnh khi đặt câu hỏi hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không cũng sẽ dễ dàng nhận thấy một ảnh hưởng rõ ràng xảy ra với mình đó là hiện tượng không xuất tinh. Lý do là quy đầu nhận được sự bảo vệ “quá đà” của của bao quy đầu khiến nó mất khả năng hưng phấn, giảm tính kích thích lên dây thần kinh của quy đầu nên sẽ gây ra hiện tượng không xuất tinh.

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?Nhiều trường hợp nam giới hẹp bao quy đầu không có khả năng xuất tinh

Xuất tinh sớm

Ngoài việc không xuất tinh, với sức khỏe sinh lý, hẹp bao quy đầu còn khiến nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Nguyên nhân là kích thích của quy đầu với âm đạo sẽ làm cho dây thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm, từ đó dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Viêm bao quy đầu

Các chất bẩn, nước tiểu thường xuyên bị ứ đọng trong bao quy đầu, bựa sinh dục lâu ngày không được làm sạch do tình trạng hẹp bao sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu và các viêm nhiễm nam khoa khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang,…. Hệ lụy để lại là nam giới phải đối mặt với nguy cơ suy giảm chức năng sinh sản.

Ung thư dương vật

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không? 1Hẹp bao quy đầu còn là nguy cơ hình thành ung thư dương vật

Như đã nói ở trên, hẹp bao quy đầu là cơ hội để các bựa sinh dục hình thành, phát triển. Sự tồn tại này không chỉ là nguyên nhân dẫn tới các viêm nhiễm nam khoa mà còn đe dọa nguy cơ ung thư dương vật đối với nam giới.

Tổn thương và suy giảm chức năng thận

Nam giới hẹp bao quy đầu sẽ làm cho dương vật thường xuyên tái phát tình trạng viêm nhiễm, tổn thương lây lan dẫn đến viêm niệu đạo gây chít hẹp đường niệu đạo, việc tiểu tiện trở nên khó khăn hơn. Lặp lại thường xuyên tình trạng tiểu khó này sẽ gây tổn hại đến chức năng thận.

=>Trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu có sao không?

=> Lưu ý khi điều trị hẹp bao quy đầu

Nhận thức được việc hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không qua chia sẻ trên đây, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thăm khám, thực hiện việc chăm sóc sức khỏe cho “Cậu nhỏ” của bạn một cách tốt nhất, phòng tránh được các biến chứng xấu đối với sức khỏe sính sản sau này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article