Kích thước dương vật bị ảnh hưởng do hẹp bao quy đầu

Cập nhật: 12/04/2014 8:59 - 1058 Lượt xem

Theo thống kê, những nam giới có dương vật phát triển không bình thường đều có nguyên nhân liên quan đến bao quy đầu trong đó có hẹp bao quy đầu. Ngoài ra, hiện tượng này còn ảnh hưởng tới sinh họat hàng ngày cũng như sức khỏe của nam giới.

Khi trẻ nhỏ bị hẹp bao quy đầu, có thể thực hiện nong bao quy đầu để khắc phục tình trạng này. Khi đến tuổi dậy thì, nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, từ đó ảnh hưởng tới kích thước của cậu nhỏ.

Trong sinh họat vợ chồng nếu hiện tượng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tâm lý. Do da bao quy đầu ôm trọn bao quy đầu, dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm, khó có thể làm phụ nữ mãn nguyện trong mỗi lần sinh họat tình dục.

Kích thước dương vật bị ảnh hưởng do hẹp bao quy đầu

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn viêm nhiễm phát triển. Dương vật sẽ có dấu hiệu sưng tấy, đau nhức, kèm theo các hiện tượng khó chịu, chảy mủ. Đây cũng là một trong những nguy cơ gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới khi quan hệ tình dục.

Từ những phân tích trên, nam giới có thể nhận thấy hẹp bao quy đầu là nguyên nhân khiến kích thước của dương vật bị thay đổi. Vì thế, khi có dấu hiệu của bệnh bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều nam giới và các chuyên gia đánh giá cao. Với 10 – 15 phút thực hiện, bạn có thể loại bỏ các chứng viêm bao quy đầu, hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu. Hiệu quả cao, nhanh chóng, ít xâm lấn, an toàn và nhanh chóng hồi phục.

=> Thế nào là hẹp bao quy đầu?

=> Cha mẹ cần  làm gì khi trẻ nhỏ bị hẹp bao quy đầu

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về những tác hại của hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới. Nếu muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article