Thế nào là hẹp bao quy đầu?

Cập nhật: 12/04/2014 6:52 - 660 Lượt xem

Nghẹt, dài hay hẹp là những tình trạng của bao quy đầu ở nam giới. Trong bài viết này các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn một số thông tin liên quan đến hiện tượng hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là khi dương vật cương lên là phần bao da không thể tự kéo xuống được. Nam giới có thể dễ dàng nhận thấy điều này bằng mắt thường. Và những ai lúc nhỏ có hiện tượng này nếu không điều trị sớm thì khi lớn lên tình trạng này tiếp tục lặp lại, ảnh hưởng đến sinh họat và cuộc sống hàng ngày.

Có 3 loại hẹp bao quy đầu chính:

Thế nào là hẹp bao quy đầu?

– Hẹp bao quy đầu không hoàn toàn: Khi dương vật cương lên, nam giới có thể dùng tay lộn da bao quy đầu nhưng sẽ có cảm giác đau và co thắt.

– Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Đó là khi dương vật cương cứng không thể kéo phần da bao quy đầu xuống được.

– Dính bao quy đầu: Hiện tượng này thường gặp ở trẻ nhỏ. Phụ huynh khi phát hiện con em mình có hiện tượng này chỉ cần đến cơ sở y tế để thực hiện nong bao quy đầu là được, không cần làm thủ thuật hay các tiểu phẫu.

=> Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu

 Những người bị hẹp bao quy đầu không trực tiếp dẫn đến vô sinh nhưng đó lại là nguyên nhân gián tiếp. Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu sẽ dễ mắc các bệnh viêm nhiễm, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật cũng như các bộ phận sinh dục khác. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng cũng như khả năng họat động của tinh trùng, kéo dài thời gian thụ thai và dẫn đến hiếm muộn, vô sinh. Nam giới hẹp bao quy đầu nếu thực hiện quan hệ tình dục sẽ khiến bạn tình của mình có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, ung thư cổ tử cung cao.

Nếu bị hẹp bao quy đầu, bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là thủ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, 15 – 20 phút thực hiện, cậu nhỏ của bạn đã hoàn toàn thoát khỏi tình trạng hẹp và tránh xa các nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm, hiệu quả cao, ít xâm lấn và đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ.

=> Những tác hại của hẹp bao quy đầu ở nam giới

 Trên đây là một số thông tin liên quan đến hiện tượng hẹp bao quy đầu mà bạn nên chú ý. Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article