Bao quy đầu hẹp thì phải làm thế nào?

Cập nhật: 19/04/2015 6:55 - 1100 Lượt xem

Con người khi sinh ra và trưởng thành không phải ai cũng phát triển bình thường về mọi thứ. Hiện tượng bao quy đầu hẹp ở nam giới cũng chỉ là một trong số rất nhiều những cái phát triển không bình thường ấy. Có nhiều người mắc phải chứng bệnh này nhưng không phải ai cũng hiểu được vấn đề: bao quy đầu hẹp thì phải làm thế nào?

Bao quy đầu hẹp là hiện tượng bao quy đầu bó chặt vào quy đầu và không thể tụt xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Theo các nghiên cứu thì phần lớn các bé trai khi sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu. Khi các bé trai này lớn lên, có trường hợp tự khỏi nhưng có trường hợp thì không.

Bao quy đầu hẹp thì phải làm thế nào?

Bao quy đầu hẹp thì phải làm thế nào?

Bao quy đầu hẹp thì phải làm thế nào?

1. Bao quy đầu hẹp cần phải được chú ý vệ sinh đúng cách:

Khi bao quy đầu hẹp, việc tiểu tiện sẽ gặp khó khăn, nước tiểu thường bám lại bên trong và hình thành bựa sinh dục. Đây là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn tích tụ và phát triển. Nếu không được vệ sinh đúng cách, nó sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm quy đầu, bao quy đầu và các cơ quan lân cận và có thể gây nguy cơ ung thư dương vật.

Cách vệ sinh quy đầu khi bao quy đầu dài: hàng ngày, khi tắm rửa, dùng tay lộn ngược bao quy đầu ra rồi rửa sạch ở bên trong.

2. Nam giới có bao quy đầu hẹp nên đi cắt bao quy đầu

* Tại sao phải cắt bao quy đầu?

– Cắt bao quy đầu để giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm và giảm nguy cơ ung thư dương vật.

– Ở nam giới trưởng thành, bao quy đầu hẹp nếu không được cắt thì sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh, làm giảm hoặc mất cảm giác tình dục.

– Bao quy đầu hẹp thường khiến nam giới dễ mắc các bệnh tình dục và chính họ sẽ là nguồn lây bệnh cho bạn tình của mình, gây nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Bao quy đầu hẹp thì phải làm thế nào?

Nam giới nên cắt bao quy đầu khi bao bao quy đầu hẹp

* Cắt bao quy đầu như thế nào?

Tại các chuyên khoa Nam học, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách cắt bao quy đầu phù hợp.

Hiện tại, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu như: cắt bao quy đầu kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc… Phương pháp cắt truyền thống thường gây đau và chảy máu nhiều hơn. Các phương pháp hiện đại thì thường có nhiều ưu điểm hơn như: ít gây đau, ít chảy máu… Đặc biệt phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc nhờ kỹ thuật xâm lấn nên ít gây tổn thương, ít để lại sẹo và sau phẫu thuật, người bệnh có thể phục hồi nhanh.

Trên đây là giải đáp của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho câu hỏi: “Bao quy đầu hẹp thì phải làm thế nào?”. Nếu có gì còn băn khoăn về vấn đề này, bạn vui lòng vào mục Tư vấn Online trên Website này hoặc gọi điện về đường dây nóng: 024 3734 9999, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp giúp bạn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article