Có những cách chữa hẹp bao quy đầu nào?

Cập nhật: 04/04/2014 3:30 - 1366 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là tình trạng dính tự nhiên giữa bao quy đầu và quy đầu. Tình trạng hẹp bao quy đầu cộng nếu không được chăm sóc vệ sinh hàng ngày thì nguy cơ gây ra các bệnh viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản là rất cao.

Hiện nay với sự tiến bộ của y học, hẹp bao quy đầu được điều trị một cách an toàn và hiệu quả bằng nhiều phương pháp khác nhau. Căn cứ vào tình trạng bệnh của mỗi người mà có những cách chữa hẹp bao quy đầu khác nhau. Về cơ bản có 3 cách chữa hẹp bao như : nong bao quy đầu, dùng thuốc bôi và cắt bao quy đầu.

Phương pháp nong bao quy đầu

Thường áp dụng đối với trẻ nhỏ, hàng ngày kéo căng bao quy đầu. Ưu điểm của phương pháp này là không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu. Nhược điểm là hiệu quả không cao, đòi hỏi phải kiên trì.

Có những cách chữa hẹp bao quy đầu nào?

Phương pháp dùng thuốc

Bôi thuốc mỡ chứa steroid vào mặt trong và ngoài da quy đầu 2 lần/ ngày để làm giãn rộng bao quy đầu. Ưu điểm của phương pháp là không gây đau, không bị sang chấn, rẻ tiền, dễ thực hiện. Sau 3 tháng điều trị nếu không có hiệu quả thì nên sử dụng biện pháp khác.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Thường được áp dụng cho người lớn. Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu sớm nhất và thường gặp nhất của con người và giúp nam giới thoát khỏi những rắc rối do hẹp bao quy đầu mang lại. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu bị dài, tức là cắt một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt khoanh phần thừa của da bao quy đầu.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu đã xuất hiện nhiều phương pháp từ truyền thống, đến kỹ thuật laze những thập niên 90 và đến nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã và đang áp dụng rộng rãi trong việc điều trị dài và hẹp bao quy đầu. Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, thời gian tiểu phẫu chỉ 10 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ y bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đã tiến hành phẫu thuật hàng trăm ca cắt bao quy đầu thành công, mang lại sự tự tin cho nam giới. Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị cắt bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chăm sóc và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 0466739999 hoặc 024 3734 9999.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article