Hẹp bao quy đầu và những ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật: 17/03/2014 9:53 - 464 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu thường xuất hiện ở rất nhiều nam giới trong mọi độ tuổi, bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản ở nam giới, nặng hơn có thể dẫn đến vô sinh.

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

– Nước tiểu thường đọng lại ở bao quy đầu làm cho đầu dương vật sưng phồng

 Hẹp bao quy đầu thường gây viêm bao quy đầu với các triệu chứng sưng đỏ, mọng nước.

 – Ở phần đầu dương vật xuất hiện các chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng.

 Hẹp bao quy đầu gây đau khi dương vật cương cứng, đôi khi dương vật không thể cương được.

hep-bao-quy-dau-va-nhung-anh-huong-den-suc-khoe

7 tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe của chứng hẹp bao quy đầu

– Điều kiện cho các bệnh viêm nhiễm lây lan : hẹp bao quy đầu gây khó khăn cho việc bài tiết nước tiểu, tích tụ cặn bẩn lâu ngày kèm theo các chất bài tiết hình thành bựa sinh dục. Bựa sinh dục gây ra các bệnh viêm nhiễm quy đầu dương vật hoặc khi xâm nhập vào bên trong có thể gây viêm bàng quang, viêm thận và viêm tuyến tiền liệt.

 – Nguy cơ ung thư dương vật cao : Theo điều tra, rất nhiều trường hợp ung thư dương vật là do hẹp bao quy đầu gây lên. Các chất cặn bã, bựa sinh dục và các chất bẩn khác kích thích mãn tính đối với dương vật. Về lâu dài gây ra ung thư dương vật.

 – Gây ra tình trạng thủ dâm : các chất cặn bã, viêm nhiễm trên bao quy đầu kích thích dễ gây ra hành vi thủ dâm.

 Đời sống tình dục bị ảnh hưởng : Hẹp bao quy đầu là chứng bệnh gây ra nhiều viêm nhiễm bao quy đầu. Việc điều trị không dứt điểm sẽ gây ra tái phát llàm cho quy đầu và bao quy đầu bị dính gây đau đớn khi quan hệ, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

 – Có thể dẫn đến vô sinh : viêm nhiễm dẫn đến viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến hoạt động cũng như độ kết dính, chất lượng của tinh dịch sẽ tạo thành vô sinh.

 – Có khả năng gây hoại tử quy đầu : khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, da quy đầu vẫn phủ lên miệng quy đầu gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu.

 – Ảnh hưởng xấu đến “đối tác” tình dục :do phần bên trong bao quy đầu tích lũy nhiều khuẩn và chất bẩn, khi giao hợp sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới gây viêm nhiễm. Đây chính là một trong số những nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Xem thêm về nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hẹp bao quy đầu

 Nếu bạn quan tâm đến vấn đề điều trị các bệnh liên quan đến bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe khác vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article