Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Cập nhật: 17/03/2014 7:53 - 902 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là chứng bệnh thường gặp ở trẻ em nam và một số trường hợp nam giới ở trong độ tuổi trưởng thành khác. Hẹp bao uy đầu tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được phòng và điều trị kịp thời có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản đối với nam giới. Rất nhiều người khi bị hẹp bao quy đầu thường lo lắng mà không biết phải làm sao. Vậy có biện pháp nào điều trị hiệu quả hẹp bao quy đầu?

Chữa hẹp bao quy đầu bằng phương pháp hiệu quả nhất

Hiện nay phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp thủ thuật chỉnh hình thẩm mỹ bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, thủ thuật nhỏ, kỹ thuật cao.

Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Cắt bao quy đầu tại Thiên Hòa

Từng chi tiết quyết định sự thành bại, từ trước đến nay phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn duy trì phương pháp làm thủ thuật nhỏ do các chuyên gia hàng đầu đảm nhiệm.

Đến với phòng khám của chúng tôi người bệnh sẽ được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám làm thủ thuật. Thủ thuật chỉnh hình thẩm mỹ bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bao quy đầu dài và hẹp bao quy đầu. Đây là phương pháp mà nam giới bị chứng dài hoặc hẹp quy đầu nên lựa chọn bởi nó có những ưu điểm sau:

   Không đau đớn và an toàn, không gây chảy máu

   Thời gian thủ thuật được tiến hành nhanh nhất, toàn bộ quá trình chỉ cần 15 phút, không cần nằm viện, an toàn nhanh hồi phục

   Chỉ cần làm thủ thuật 1 lần, sau thủ thuật không cần cắt chỉ và chỉ cần 7 ngày để hồi phục sức khỏe, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và học tập.

   Có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường sau 1 tháng phẫu thuật.

Tin ưu đãi mới:

Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi cho các trường hợp cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa.

bvnk10

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article