Hỏi về vấn đề hẹp và cắt bao quy đầu

Cập nhật: 09/11/2014 8:59 - 900 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Bao quy đầu của cháu không tuột hoàn toàn ra khi dương vật cương, nó cũng chả rát gì cả. Liệu cháu có bị hẹp bao quy đầu không? Nếu không cắt bao quy đầu thì có ảnh hưởng gì đến quan hệ tình dục sau này không?

(Minh Thành – 20 tuổi)

Chào bạn!

Hẹp và cắt bao quy đầu là vấn đề liên quan đến sức khỏe nam giới được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Trường hợp của em cũng không phải hiếm gặp. Dưới đây các bác sĩ chuyên nam khoa sẽ giải đáp giúp thắc mắc của bạn.

Hỏi về vấn đề hẹp và cắt bao quy đầu

Không tuột được bao quy đầu có phải là hẹp không?

Bao quy đầu không tuột hoàn toàn khi dương vật cương cứng có phải hẹp bao quy đầu không?

Hẹp bao quy đầu có hai dạng là hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu hoàn toàn bao quy đầu luôn luôn che phủ, không để lộ quy đầu ra ngoài ở bất cứ trường hợp nào. Bán hẹp bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu chỉ tuột được một chút và để lộ một phần quy đầu khi dương vật cương cứng. Do đó, hiện tượng bạn gặp phải khi dương vật cương lên mà bao quy đầu không tuột hoàn toàn, thì đây là biểu hiện của hiện tượng bán hẹp bao quy đầu.

Nếu không cắt bao quy đầu thì có ảnh hưởng gì đến quan hệ tình dục sau này không?

Hẹp hay bán hẹp bao quy đầu đều có ảnh hưởng nhất định đến sinh hoạt và sức khỏe của “cậu nhỏ”. Nếu không cắt bao quy đầu bạn sẽ gặp bất tiện trong việc vệ sinh cá nhân của mình. Nguy cơ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm bao quy đầu, viêm quy đầu, nguy cơ  gây ung thư dương vật cho bạn. Đặc biệt khi bạn có quan hệ tình dục thì hẹp bao quy đầu sẽ gây viêm nhiễm phụ khoa cho bạn nữ, hiện tượng xuất tinh sớm có thể diễn ra và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục của bạn là không như mong muốn. Tệ hơn nó còn có thể ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản của bạn.

Hỏi về vấn đề hẹp và cắt bao quy đầu

Không cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đi cắt bao quy đầu để đảm bảo sức khỏe cho bạn và sự phát triển toàn diện của cậu nhỏ.

=> Kỹ thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Hòa

=> Hẹp bao quy đầu sau khi cắt cần lưu ý những gì?

 Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ do đó bạn không phải lo lắng quá đâu nhé. Hiện nay, kỹ thuật y khoa phát triển đã cho ra đời phương pháp kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu không gây đau đớn, ít chảy máu, không để lại sẹo sau điều trị. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã nhanh chóng ứng dụng phương pháp này vào để cắt bao quy đầu cho những trường hợp bị hẹp, dài bao quy đầu rất hiệu quả, bạn có thể đến Thiên Hòa để trải nghiệm phương pháp này.

Thân ái! 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article