Bán hẹp bao quy đầu và cách chữa trị

Cập nhật: 27/10/2014 4:45 - 3333 Lượt xem

Bán hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bao kín quy đầu không cho nó “mở mắt” trong tất cả các trường hợp. Bán hẹp bao quy đầu là khi nam giới có hiện tượng hẹp bao quy đầu nhưng lại có thể lộn được bao quy đầu trong một số trường hợp khi cương cứng, vệ sinh quy đầu,…nhưng nó không xảy ra thường xuyên.

Bán hẹp bao quy đầu và cách chữa trị

Thủ dâm khi bán hẹp bao quy đầu gây ghẹt bao quy đầu

Bán hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bản thân việc hẹp bao quy đầu hay bán hẹp bao quy đầu nhìn chung có ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu nhỏ (hạn chế về chiều dài và kích thước của dương vật). Gây khó khăn trong quá trình vệ sinh quy đầu, lâu dần các bựa sinh dục phát sinh và gây nên các chứng viêm nhiễm nam khoa, bán hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục của nam giới. Một số trường hợp thường xuyên thủ dâm sẽ có nguy cơ nghẹt bao quy đầu là khá cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh sản của nam giới. Vì vậy, đối với những trường hợp hẹp hay bán hẹp bao quy đầu cũng cần phải cắt bỏ lớp da bao quy đầu dư thừa.

Chữa trị bán hẹp bao quy đầu như thế nào?

Như trên đã nói chứng bán hẹp bao quy đầu có thể gây nên những nguy hiểm cho bạn do đó sớm đi cắt bao quy đầu sẽ là biện pháp tốt nhất cho bạn.

Bán hẹp bao quy đầu và cách chữa trị

Cắt bao quy đầu giúp đời sống tình dục viên mãn

Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ cao bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, không cần phẫu thuật được gọi là “kỹ thuật xanh” mang đến hiệu quả tối ưu cho người bệnh.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mới chỉ với 5-10 phút bạn đã giải phóng cho cậu nhỏ hoàn toàn một cách nhẹ nhõm mà không để lại sẹo xấu hay gây đau đớn, chảy máu ở “cậu nhỏ”.

=> Ưu đãi kỹ thuật xâm lấn tối thiểu dành cho nam khoa

=> Biến chứng thường gặp trong nong tách bao quy đầu ở trẻ

Khi quyết định đi cắt bao quy đầu bạn nên đến những co sở y tế chuyên khoa có sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ cao này để đạt được hiệu quả tối ưu trong điều trị. Phòng khám Thiên Hòa là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật mới này vào cắt bao quy đầu. Nếu có nhu cầu điều trị bạn có thể đến với chúng tôi để trải nghiệm phương pháp này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article