Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách chữa trị

Cập nhật: 26/10/2014 4:00 - 4886 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu ở người lớn hay còn gọi là hẹp bao quy đầu bệnh lý. Trường hợp này nam giới sẽ chữa hẹp bao quy đầu bằng phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu để thuận lợi trong quá trình vệ sinh quy đầu cũng như hạn chế việc ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống tình dục của nam giới.

Thế nào là hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu bao kín xung quanh không để lộ bao quy đầu. Hiện tượng này ở trẻ nhỏ trong vài năm tuổi đầu đời được xem làm hiện tượng sinh lý bình thường. Đối với hiện tượng hẹp bao quy đầu ở người lớn thì đây được gọi là hiện tượng bệnh lý.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn gây ra những nguy hại gì?

 Đối với hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý ở trẻ nhỏ thì chúng sẽ dần dần mất đi theo sự phát triển của trẻ vì vậy ở trẻ nhỏ hiện tượng này không cần phải có sự can thiệp.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách chữa trị

Bao quy đầu hẹp và bao quy đầu bình thường

Ngược lại, hẹp bao quy đầu ở người lớn sẽ rất nguy hiểm vì nó không những gây cản trở cho việc vệ sinh quy đầu mà những bựa sinh dục tích tụ lại còn khiến “cậu nhỏ” bị viêm nhiễm gây ra các bệnh nam khoa nguy hiểm nhất là biến chứng ung thư dương vật ở nam giới.

Ngoài việc gây bệnh cho nam giới, hẹp bao quy đầu  còn ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới, khiến đời sống tình dục ở những người này không được viên mãn, gây nên các bênh phụ khoa cho bạn tình qua con đường tình dục.

Chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn thế nào?

Hẹp bao quy đầu ở người lớn cần phải điều trị sớm bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không đáng lo ngại, cũng không gây đau đớn như một số bạn nam vẫn thường nghĩ.

Hiện nay, cắt bao quy đầu được thực hiện rất dễ dàng với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ mới này chỉ diễn ra từ 5-10 phút (tùy theo tình trạng bệnh lý của mỗi người) mà không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào về độ thẩm mỹ sau điều trị.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách chữa trị 1

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu an toàn

Sau khi cắt bao quy đầu không những độ thẩm mỹ tăng lên mà nam giới còn cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt khi thấy “cậu nhỏ” của mình trở nên “nhẹ” hơn, sạch sẽ hơn, quan hệ tinh dục thuận lợi hơn, khoái cảm được tăng lên đáng kể, giảm thiểu mắc bệnh nam khoa cho bản thân và các bệnh phụ khoa cho đối tác tình dục của mình.

=> Hẹp bao quy đầu sau khi cắt cần lưu ý những gì?

=> Cậu nhỏ chưa “mở mắt” em bị sao vậy?

Hiện tại, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiều nam kinh nghiệm vào chữa hẹp bao quy đầu và nhận được những phản hồi tốt từ bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa để trải nghiệm phương pháp này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article