Hẹp bao quy đầu có cần điều trị không?

Cập nhật: 25/10/2014 3:03 - 749 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao da quy đầu bao phủ hết phần quy đầu, khiến quy đầu không thể “mở mắt”. Hiện tượng này có thể gặp ở bé trai và nam giới trưởng thành.

Hẹp bao quy đầu có cần điều trị không?

Hẹp bao quy đầu có ở hai dạng: hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý. Với hẹp bao quy đầu sinh lý là hiện tượng gặp ở trẻ nhỏ. Tất cả các bé trai sinh ra đều có hiện tượng hẹp bao quy đầu ở những năm tháng đầu đời (lúc sinh ra đến khoàng 4-5 tuổi). Đây được gọi là hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý. Hẹp bao quy đầu trong trường hợp này sẽ tự mất đi theo sự trưởng thành và phát triển của bé. Do đó hẹp bao quy đầu sinh lý là không cần điều trị.

Hẹp bao quy đầu có cần điều trị không?

Hẹp bao quy đầu ở trẻ không cần điều trị

Ngược lại với hẹp bao quy đầu bệnh lý. Trường hợp này xuất hiện ở những nam giới trưởng thành mà bao quy đầu không lộn ra để lộ quy đầu mà vẫn bị bịt kín như thời trẻ con. Hiện tượng này gây khó khăn cho nam giới trong việc tiểu tiện và sinh hoạt tình dục về sau, thậm chí mắc các bệnh nam khoa, gây viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình của mình. Trường hợp này cần nhanh chóng điều trị cắt bao quy đầu để đảm bảo sức khỏe, sinh sản về sau.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Cắt bao quy đầu được chỉ định cho trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành gây nên những rắc rối và khó khăn trong sinh hoạt và tình dục của nam giới.

Hẹp bao quy đầu có cần điều trị không?

Hẹp bao quy đầu bệnh lý cần sớm điều trị

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ vô cùng đơn giản. Chỉ với 5-10 phút trị liệu với công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc bạn đã loại bỏ được lớp da bao quy đầu thừa một cách nhanh chóng mà không phải chịu đau đớn, không mất máu nhiều, vết thương nhỏ, không để lại sẹo, nâng cao yếu tố thẩm mỹ cho dương vật, đảm bảo chức năng của quy đầu, tăng chất lượng tình dục sau cắt bao quy đầu.

=> Cậu nhỏ chưa “mở mắt” em bị sao vậy?

=> Hẹp bao quy đầu sau khi cắt cần lưu ý những gì?

Hiện tại chất lượng đã được cải tiến với kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ mới không gây đau đớn, không chảy máu, không gây tổn thương. Tại Thiên Hòa với đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao đưa hiệu quả cắt bao quy đầu lên tầm cao mới, an toàn tuyệt đối cho những bệnh nhân đến điều trị. Nếu bạn mắc phải trường hợp này nên nhanh chóng điều trị để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article