Cậu nhỏ chưa “mở mắt” em bị sao vậy?

Cập nhật: 06/09/2014 5:24 - 8332 Lượt xem

 

Em năm nay 20 tuổi đã dậy thì được 5 năm rồi, vậy mà cậu nhỏ của em vẫn chưa “mở mắt”. Em bị sao vậy bác sĩ? Nó có ảnh hưởng gì đến sinh sản của em không?

(Hoangtuech…@yahoo.com)

Chào bạn!

Thông thường nam giới bước vào thời kỳ niên thiếu thì cậu nhỏ đã bắt đầu có sự tiến triển, thoát khỏi cái vỏ bọc của tuổi sơ sinh. Tuy nhiên, một số người có sẽ muộn hơn, nhưng đa phần đến khi bắt đầu tuổi dậy thì cậu nhỏ cũng sẽ “mở mắt” theo sự phát triển của cơ thể.

Cậu nhỏ chưa “mở mắt” em bị sao vậy?

Cậu nhỏ chưa mở mắt là bị sao vậy?

Vì sao cậu nhỏ chưa “mở mắt”?

Trường hợp của bạn là biểu hiện của hiện tượng hẹp bao quy đầu. Cậu nhỏ của bạn chưa “mở mắt” là do lớp bao quy đầu chưa thể tuột xuống để lộ quy đầu ra bên ngoài.

Bình thường “cậu nhỏ” được bảo vệ bởi một lớp da mỏng, có khả năng co giãn tốt, khi “cậu nhỏ” ở tư thế “nghỉ”, lớp da quy đầu trùm lên “cậu nhỏ” để bảo vệ “cậu nhỏ”. Khi ở tư thế “nghiêm”, lớp da này tụt xuống để lộ đầu “cậu nhỏ” ra.

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Khi bị hẹp bao quy đầu, lớp da không lộn xuống được, cặn nước tiểu rất dễ đọng lại ở “cậu nhỏ”, dễ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục của bạn. Về sau này, nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai vì hẹp bao quy đầu có thể gây đau khi làm “chuyện ấy” hoặc không thực hiện được.

Cậu nhỏ chưa “mở mắt” em bị sao vậy?

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến tình dục về sau

=> Cách phân biệt hẹp và dài bao quy đầu thế nào?

=> Kỹ thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Hòa

Xử lý hẹp bao quy đầu thế nào?

Xử lý vấn đề hẹp bao quy đầu rất đơn giản. Bạn chỉ cần đến cơ sở y tế chuyên nam khoa để thực hiện căt bao quy đầu. Tại cơ sở y tế bạn sẽ được cắt bỏ phần da quy đầu thừa để giải thoát cho cậu nhỏ, sau phẫu thuật quy đầu sẽ lộ ra ngoài như những người bình thường khác.

Hiện nay, có phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc với ưu điểm nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không đau, ít chảy máu, vết thương nhỏ hồi phục nhanh. Bạn có thể đến Thiên Hòa để trải nghiệm phương pháp này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article