Dương vật cương cứng mà bao quy đầu vẫn bao kín quy đầu em có bị bệnh gì không?

Cập nhật: 23/08/2014 8:43 - 6989 Lượt xem

Chào bác sĩ! Em rất hay kích thích dương vật để nó cương cứng nhưng khi cương cứng bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu không như của các bạn em (quy đầu của chúng nó lộ ra khi cương cứng) như vậy có phải em bị bệnh không bác sĩ?

(Hoangtukhoc@yahoo.com)

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho phòng khám. Trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Dương vật cương cứng mà bao quy đầu vẫn bao kín quy đầu là bệnh gì?

Dương vật cương cứng mà bao quy đầu vẫn bao kín quy đầu em có bị bệnh gì không?

 

Bao quy đầu không lột ra khi dương vật cương cứng là hẹp bao quy đầu

Đúng như bạn nói, thông thường khi dương vật bị kích thích bao quy đầu sẽ bị tuột xuống để lộ phần quy đầu ( giống như các bạn của bạn). Tuy nhiên, một số trường hợp lại có những “biến cố” khác thường dẫn đến hiện tượng khi dương vật cương cứng bao quy đầu không tuột xuống mà vẫn bao kín phần quy đầu (chứng hẹp bao quy đầu hoàn toàn) hoặc chỉ để lộ một phần quy đầu (chứng bán hẹp bao quy đầu). Trường hợp của bạn dương vật cương cứng không lộ được quy đầu được xếp vào bệnh lý hẹp bao quy đầu.

Một số bạn có thể dùng tay để lộn bao quy đầu lên được nhưng lại không lộn lại được do miệng bao quy đầu nhỏ, hẹp dẫn đến hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

Dương vật cương cứng mà bao quy đầu vẫn bao kín quy đầu em có bị bệnh gì không?

Quy đầu không lộ khi dương vật cương cứng

Nhận dạng hẹp bao quy đầu ở nam giới

– Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật-quy đầu.

– Khi nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.

– Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không bộc lộ được hoàn toàn hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.

Phải làm gì khi bị hẹp bao quy đầu?

Trường hợp của em như đã nói đó là biểu hiện của hiện tượng hẹp bao quy đầu. Khi bị hẹp bao quy đầu bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán tình trạng bệnh lý bao quy đầu và nhận lời khuyên tốt nhất để giải quyết vấn đề của mình.

Xử lý hẹp bao quy đầu có thể bằng cách nóng hoặc cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, thực hiện nong bao quy đầu chỉ áp dụng với những trường hợp trẻ nhỏ hoặc tình trạng bệnh nhẹ. Thông thường bác sĩ sẽ khuyên bạn nên cắt bao quy đầu, không những giải quyết vấn đề sinh lý mà nó còn giúp bạn hạn chế được một số bệnh nam khoa, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bạn về sau.

Dương vật cương cứng mà bao quy đầu vẫn bao kín quy đầu em có bị bệnh gì không?

Hẹp bao quy đầu thì phải làm sao?

Hiện tại, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ thực hiên đơn giản và nhanh chóng bạn chỉ cần mất 15 – 20 phút điều trị mà không lo bị đau đớn hay chảy nhiều máu với công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Nếu quyết định cắt bao quy đầu bạn nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín có sử dụng kỹ thuật này nhé.

Thiên Hòa cũng là một trong số những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc bạn có thể đến với chúng tôi để trải nghiệm phương pháp này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article