Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Cập nhật: 21/07/2014 7:34 - 1169 Lượt xem

Chào bác sĩ! Quy đầu của em không lộ ra được do phần da quy đầu bao xung quanh, em đi khám được bác sĩ chẩn đoán là bị chứng hẹp bao quy đầu. Em băn khoăn không sau này em có thể lấy vợ được không? Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Lê Nam – Ninh Bình

Chào bạn Nam!

Chứng hẹp bao quy đầu tuy có ảnh hưởng đến hẹp sức khỏe của bạn như có thể gây ra viêm nhiễm quy đầu và một số bệnh liên quan, còn việc kết hôn thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Hẹp bao quy đầu gặp rất nhiều ở nam giới, việc chữa trị sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi tình trạng này.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Hẹp bao quy đầu khiến nam giới mất tự tin

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì thông thường khi nam giới bị hẹp bao quy đầu  họ vẫn thực hiện hành vi tình dục. Tuy nhiên, điều này là không nên vì khi hẹp bao quy đầu có thể gây ra viêm dương vật, trong bao quy đầu có nhiều tuyến nhờn, có thể tích tụ một lượng lớn chất nhờn và là cơ hội cho vi khuẩn phát triển, có thể gây ra viêm bao quy đầu, viêm quy đầu. Như vậy khi quan hệ tình dục sẽ khiến vi khuẩn lây lan sang nữ giới và gây ra các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của cả nữ giới.

Khi hẹp bao quy đầu làm cho máu ở đầu dương vật không lưu thông, gây sưng dương vật, nếu để lâu, sưng to sẽ dẫn đến thiếu máu cục bộ, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, thậm chí có thể dẫn đến không quan hệ được, bạn không nên cố gắng để quan hệ sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả hai vợ chồng.

Ngoài ra, do trong bao quy đầu tích tụ nhiều cặn sinh dục, khi tích lại như vậy sẽ gây ra ma sát, kích thích quy đầu mà dây thần kinh trên quy đầu rất nhạy cảm, như vậy sẽ dễ gây ra xuất tinh sớm.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Cắt bao quy đầu cho nam giới đời sống tình dục viên mãn

Làm gì để thoát khỏi tình trạng hẹp bao quy đầu?

Điều trị hẹp bao quy đầu không hề khó, chỉ cần bạn nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hướng điều trị phù hợp với trường hợp  cụ thể của bạn.

=> Kỹ thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Hòa

=> Hẹp bao quy đầu ở người cao tuổi có cần thiết phải cắt không?

Thông thường các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên cắt bao quy đầu để giúp quy đầu lộ ra một cách toàn diện và không bị viêm nhiễm, quan hệ tình dục dễ dàng hơn.

Trường hợp của bạn chưa lập gia đình thì nên nhanh chóng đi điều trị để phòng tránh sự viêm nhiễm và có một đời sống tình dục lành mạnh sau này.

Chúc bạn luôn khỏe!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article