Hẹp bao quy đầu ở người cao tuổi có cần thiết phải cắt không?

Cập nhật: 18/07/2014 2:51 - 1327 Lượt xem

Chào bác sĩ! tôi năm nay đã 65 tuổi rồi, bỗng nhiên “thằng bé” bị sưng tấy, ngứa và đau khi đi khám bác sĩ kết luận tôi bị viêm do hẹp bao quy đầu và khuyên tôi nên cắt bao quy đầu. Từ thời thanh niên đến giờ tôi chưa bao giờ mắc chứng bệnh này, hơn nữa tôi đã lớn tuổi rồi chuyện sinh hoạt vợ chồng hầu như đã không còn, vậy tôi có cần cắt bao quy đầu không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

(Đình Nam – Hà Nội)

Hẹp bao quy đầu ở người cao tuổi có cần thiết phải cắt không?

Hẹp bao quy đầu thứ phát ở người cao tuổi

Chào bác Nam!

Như trong thư bác viết thì gần đây bác mới phát hiện “thằng bé” bị viêm nhiễm và được bác sĩ xác định nguyên nhân là do hẹp bao quy đầu.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa Thiên Hòa thì trường hợp của bác là hẹp bao quy đầu thứ phát. Hẹp bao quy đầu thứ phát là tình trạng xuất hiện ở nam giới có bao quy đầu dài (tức họ có thể lộn ra lộn vào dễ dàng nhưng bao luôn trùm kín).

Hẹp bao quy đầu ở người cao tuổi là do khi tuổi tác đã cao, hệ miễn dịch suy giảm dần, bản thân môi trường trong bao quy đầu này dễ bị viêm do nó luôn bị ẩm và không thoát được các bựa sinh dục ra ngoài.

Viêm nhiễm này thường biểu hiện như quy đầu tấy đỏ, ngứa, xuất hiện nhiều vết nứt kẽ như chân chim, cảm giác ngứa, xót khi vùng da này tiếp xúc với nước tiểu, tinh dịch hay dịch sinh dục của phụ nữ.

Hẹp bao quy đầu ở người cao tuổi có cần thiết phải cắt không?

Cắt bao quy đầu để tận hưởng cuốc sống

Hẹp bao quy đầu ở người cao tuổi có cần thiết phải cắt không?

Ở độ tuổi của bác đời sống tình dục đã suy giảm và không còn ảnh hưởng nhiều đến chuyện chăn gối. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe và phòng bệnh cho bản thân bác vẫn nên đi cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp tránh xơ dính hay ung thư hóa, như vậy, sẽ phòng được không phải cắt cả cụm nếu ung thư và xơ dính xảy ra.

=> Hẹp bao quy đầu và những thắc mắc của nam giới

=> Kỹ thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Hòa

Vì vậy, bác nên sớm nghe theo lời khuyên của bác sĩ nhé. Phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện nay diễn ra rất nhanh chóng với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc cắt bao quy đầu chỉ trong vòng 20 phút mà không gây đau đớn, ít chảy máu,an toàn, không để lại di chứng hay vết thương sau phẫu thuật. Dù là hẹp bao quy đầu ở người cao tuổi cũng đều thực hiện một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy bác có thể yên tâm đi cắt bao quy đầu nhé!

Chúc bác sức khỏe và luôn vui!

Thân  ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article