Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục ở nam giới

Cập nhật: 15/07/2014 2:59 - 1485 Lượt xem

Tình dục là một phần thiết yếu của cuộc sống vợ chồng, duy trì giống nòi và nơi thể hiện tình yêu của đôi lứa. Việc cậu nhỏ bị tổn thương như chứng hẹp bao quy đầu ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới mà không phải ai cũng biết.

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục ở nam giới

1. Có thể khiến nam giới không thể quan hệ tình dục

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục ở nam giới

Tình dục không như mong muốn

Hẹp bao quy đầu có thể cản trở sự tuần hoàn máu đến đầu dương vật gây ảnh hưởng đến chuyện “gối chăn”, thậm chí có thể khiến cho người bệnh không thể quan hệ tình dục. Trường hợp nếu có quan hệ tình dục được thì nam giới có thể không cảm thấy thoải mái và không đạt được khoái cảm thực sự. Điều này không chỉ gây tâm lý tự ti ở người bệnh mà còn dễ dẫn tới những mẫu thuẫn gia đình.

2. Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh

Việc bao quy đầu bị hẹp khiến cho bao quy đầu tích tụ nhiều bựa sinh dục, gây ra ma sát, kích thích quy đầu mà dây thần kinh trên quy đầu rất nhạy cảm, điều này dễ dẫn tới xuất tinh sớm, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng cũng như khả năng sinh sản ở phái mạnh.

3. Gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người vợ

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn có thể  khiến cho dương vật, bao quy đầu, quy đầu dễ bị viêm nhiễm. Khi đó, việc quan hệ tình dục có thể dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục ở nam giới

Tình dục viên mãn hơn khi cắt bao quy đầu

4. Gây mất cảm giác tình dục ở nam giới

Nhiều trường hợp hẹp bao quy đầu khiến cho dương vật không phát triển bình thường, người bệnh sẽ cảm thấy tự ti trong “chuyện ấy”, dẫn tới lo lắng, stress, ảnh hưởng trực tiếp tới quan hệ tình dục cũng như sức khỏe của người bệnh. Tự ti với bạn tình khiến tình trạng lười quan hệ thậm chí mất cảm giác tình dục dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

=> Hẹp bao quy đầu khi nào cần cắt?

=> Kỹ thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Hòa

Các bác sĩ Thiên Hòa khuyên rằng nam giới muốn có một đời sống tình dục viên mãn, bảo vệ hạnh phúc gia đình thì  cần thiết phải quan tâm tới sức khỏe của bản thân. Đặc biệt khi mắc các chứng bệnh về quy đầu như hẹp bao quy đầu phải nhanh chóng gặp bác sĩ chuyên khoa để có phương pháp điều trị thích hợp (nong bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu) cho từng trường hợp cụ thể.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article