Kỹ thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Hòa

Cập nhật: 11/07/2014 3:17 - 1057 Lượt xem

 

Hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới  mắc phải một số bệnh về nam khoa, gây khó khăn cho tiểu tiện, ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản của bản thân và bạn tình. Sớm điều trị hẹp bao quy đầu là cách tốt nhất cho cả nam và nữ để có môt sức khỏe sinh sản khỏe mạnh.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Hòa như thế nào?

Hẹp bao quy đầu rất hay gặp ở nam giới,  đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ở trẻ nhỏ được xem là sinh lý bình thường, xét về góc độ bệnh lý chỉ khi nam giới đã đến tuổi trưởng thành.

Hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành nếu không sớm chữa trị sẽ ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe mà còn cả sinh sản cho cả nam và nữ.

Kỹ thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Hòa

Hẹp bao quy đầu dễ dẫn đến bệnh nam khoa

Điều trị hẹp bao quy đầu có rất nhiều phương pháp. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn 3 phương pháp thường được áp dụng, tùy thuộc vào đối tượng và tình trạng bệnh.

1. Nong bao quy đầu

Nong bao quy đầu bằng cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày. Điều trị này không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu, bạn có thể tự làm mà không cần đến các bác sĩ. Thời gian điều trị thường kéo dài vài tuần. Có thể phối hợp với sử dụng thuốc để tăng tỷ lệ thành công. Phương pháp này chủ yếu áp dụng cho trẻ nhỏ và tình trạng hẹp bao quy đầu nhẹ ở nam giới trưởng thành.

2. Sử dụng thuốc bôi

Bôi thuốc mỡ chứa steroid (betamethasone cream 0.05%) vào mặt trong và ngoài da quy đầu 2 lần/ ngày có tác dụng làm giãn rộng bao quy đầu và vì thế cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu. Phương pháp điều trị này có ưu điểm là: Không gây đau, không bị sang chấn về tinh thần cũng như sang chấn tại chỗ, chi phí thấp, dễ thực hiện.

Chú ý : Sau 3 tháng điều trị nếu hẹp bao quy đầu không cải thiện nên ngưng và nên điều trị bằng biện pháp khác.

Kỹ thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Hòa

Cắt bao quy đầu giúp chuyện vợ chồng viên mãn hơn

3. Cắt bao quy đầu

Trong số các biện pháp điều trị hẹp bao quy đầu thì hiện tại phòng khám Thiên Hòa áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc hiệu quả và tối ưu nhất.

=> Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu

=> Hẹp bao quy đầu khi nào cần cắt?

Đây là phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ để lại vết thương nhỏ, ít chảy máu, độ an toàn cao, khả năng hồi phục sau tiểu phẫu nhanh mà không để lại sẹo xấu, thời gian tiểu phẫu ngắn từ 15- 30 phút. So với phương pháp tiểu phẫu truyền thống thì đây là một phương pháp tối ưu hơn hẳn và có hiệu quả rõ rệt và được các bệnh nhân lưu tâm sử dụng nhiều nhất hiện nay do độ nhanh chóng , tiện ích và không gây tái phát bệnh như hai phương pháp trên.

Điều trị hẹp bao quy đầu sớm để lấy lại niềm vui, sức khỏe và những cuộc “yêu” đầy đam mê cho đôi lứa.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article