Cách phân biệt hẹp và dài bao quy đầu thế nào?

Cập nhật: 06/07/2014 2:59 - 2224 Lượt xem

Đều là những bệnh lý về quy đầu có thể gây hại cho cậu nhỏ, tuy nhiên hẹp và dài bao quy đầu là hoàn toàn ở hai trạng thái khác nhau. Một số bạn đều có những triệu chứng về bệnh viêm nhiễm, khó khăn trong sinh hoạt và tiểu tiện, tuy nhiên lại không thể phân biệt hẹp và dài bao quy đầu thế nào cho đúng.

Dưới đây các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa sẽ chỉ ra cho nam giới cách phân biệt và tự kiểm tra tình trạng bệnh lý của mình để có phương pháp xử lý kịp thời.

Cách phân biệt hẹp và dài bao quy đầu thế nào?

Dựa vào những biểu hiện và những nguy hại có thể gây ra, nam giới có thể phân biệt hẹp và dài bao quy đầu với những đặc điểm nhận dạng sau:

1. Bao quy đầu quá dài

Là tình trạng lớp da bao quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu, mà lỗ bao quy đầu không nhỏ,có thể lật lên để lộ phần quy đầu ra ngoài. Ở trẻ nhỏ thì tình trạng dài bao quy đầu là hiện tượng sinh lý, sau khi đến thời kỳ dậy thì hoàn thiện nếu quy đầu cố gắng mới có thể lộ ra ngoài, như vậy có thể gọi là hẹp bao quy đầu.

Cách phân biệt hẹp và dài bao quy đầu thế nào?

Các trạng thái của quy đầu

2. Hẹp bao quy đầu

Là chỉ tình trạng lỗ bao quy đầu quá nhỏ, khiến cho lớp da quy đầu không thể lộn lên trên giúp quy đầu lộ ra ngoài; tình trạng hẹp bao quy đầu nghiêm trọng hơn dài bao quy đầu, bao quy đầu quá dài vẫn có thể lộn lên trên khi vệ sinh, còn hẹp bao quy đầu thì không thể lộn được, rất dễ gây tình trạng viêm bao quy đầu, viêm quy đầu. Do vậy, dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu đều cần làm thủ thuật.

3. Phương pháp tự kiểm tra

Có thể dùng xà phòng chà vào dương vật, khiến bên ngoài và bên trong của dương vật trở lên trơn, tay trái cầm cố định dương vật, tay phải đẩy lớp da quy đầu lên, nếu thành công thì lớp da sẽ được đẩy lên thuận lợi, đây được coi là dài bao quy đầu; nếu lỗ bao quy đầu quá nhỏ không thể lộn lớp da quy đầu lên trên thì đó là hẹp bao quy đầu.

Cách phân biệt hẹp và dài bao quy đầu cùng với cách tự kiểm tra cá nhân nam giới sẽ dễ dàng nhận biết được chứng bệnh mà mình mắc phải để có hướng khắc phục tốt nhất cho bản thân.

Cách phân biệt hẹp và dài bao quy đầu thế nào?

Cắt bao quy đầu bảo vệ sức khỏe cho nam giới

Lời khuyên: dù là hẹp hay dài bao quy đầu cũng đều mang lại những phiền toái và ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản của nam giới nhất định. Với hai trường hợp này thì phương pháp tốt nhất là cắt bao quy đầu để giải phóng cậu nhỏ, loại bỏ những nguy hại của bệnh gây nên, đảm bảo sức khỏe cho nam giới.

=> Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu

=> Có bao nhiêu dạng hẹp bao quy đầu?

Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được các chuyên giaòng hàng đầu chuyên nam khoa khuyên dùng. Hiện tại, phòng khám Thiên Hòa là đơn vị tiên phong trong sử dụng công nghệ này vào cắt bao quy đầu, bảo vệ sức khỏe cho nam giới. Nếu có nhu cầu bạn có thể đến với chúng tôi để được trải nghiệm phương pháp này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article