Có bao nhiêu dạng hẹp bao quy đầu?

Cập nhật: 02/06/2014 8:57 - 802 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống được khi dương vật cương cứng, thậm chí dùng tay cũng không thể tuột xuống được. Tình trạng nảy ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của dương vật cũng như gây nên nhiều khó khăn khi quan hệ.

Những trường hợp bị hẹ bao quy đầu nên điều trị sớm để tránh biến chứng như viêm nhiễm, rối loạn cương dương, ung thư dương vật.

Vậy hẹp bao quy đầu có những loại nào? Và cách điều trị sẽ như thế nào? Sau đây, các chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết liên quan đến hiện tượng này.

Có bao nhiều dạng hẹp bao quy đầu?

Các dạng hẹp bao quy đầu bạn nên biết

Thông thường hẹp bao quy đầu được chia làm 3 loại:

– Hẹp bao quy đầu sinh lý

Đó là trường hợp thường gặp ở trẻ sơ sinh. Có sự kết dính nhẹ giữa mặt ngoài quy đầu với da bên trong của bao quy đầu. Hiện tượng này gây cản trở cho việc lộn bao quy đầu. Tuy nhiên, những trẻ em bị hẹp bao quy đầu do sinh lý sẽ dần biến mất sau 2 – 3 năm.

– Hẹp bao quy đầu thật

Có thể nói sau 3 tuổi, trẻ bị hẹp bao quy đầu sinh lý có bao quy đầu không thể lộn xuống được thì đó là hiện tượng hẹp bao quy đầu thật. Lúc này bao quy đầu vẫn không thể lộn xuống rãnh quy đầu được, có lúc, miệng bao quy đầu nhỏ như đầu kim, cản trở sự phát triển của dương vật. Nếu không vệ sinh thì vi khuẩn sẽ tích tụ ở bao quy đầu làm cho bao quy đầu sưng lên như quả bóng.

– Hẹp bao quy đầu thứ cấp

Nam giới bị dài bao quy đầu có thể xem là hẹp bao quy đầu thứ cấp. Hiện tượng này thường dẫn đến chấn thương và nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày cũng như sự phát triển của dương vật.

Dù là hẹp bao quy đầu ở trường hợp nào bạn cũng nên điều trị càng sớm càng tốt. Hiện nay phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất đó là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc vừa nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, đảm bảo sự phát triển cho dương vật và tránh được các bệnh viêm nhiễm.

=> Hẹp bao quy đầu và những nguy cơ tiềm ẩn

=> Các bước tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu

Nếu bạn đang bị hẹp bao quy đầu và cần điều trị, bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám. Nếu muốn đặt lịch hẹn khám trước, bạn có thể liên hệ qua số 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article