Hẹp bao quy đầu và những nguy cơ tiềm ẩn

Cập nhật: 27/05/2014 7:38 - 756 Lượt xem

Bất luận là bất thường gì liên quan đến bao quy đầu đều có những nguy cơ tiềm ẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Vậy với những ai bị hẹp bao quy đầu thì những nguy hại đó là gì? Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Thứ nhất: Tác động xấu đến sự phát triển của dương vật

Đây là một trong những nguy hại đầu tiên khi bị hẹp bao quy đầu. Ở tuổi vị thành niên, đầu dương vật bị bọc chặt khiến cho sự phát triển của đầu dương vật bị hạn chế, không thể phát triển bình thường. Không những thế, đây còn là một trong những tác nhân khiến dương vật ngắn.

Hẹp bao quy đầu và những nguy cơ tiềm ẩn

Thứ hai: Gây viêm dương vật

Bao quy đầu là nơi tiết ra lượng bã nhờn lớn. Nếu có hiện tượng hẹp bao quy đầu thì các chất cặn bã này không thể thoát ra ngòai, kết hợp với tiểu thành “bựa sinh dục”. Bựa sinh dục là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và nấm sinh sôi, dẫn đến viêm đầu dương vật và bao quy đầu.

Thứ ba: Tổn thương thận

Nhiều nam giới băn khoăn tại sao bao quy đầu lại ảnh hưởng đến thận. Đó là do vi khuẩn gây viêm xâm nhập niệu đạo, dẫn đến viêm niệu đạo. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến thận và gây nên các bệnh liên quan đến thận.

Thứ tư: Nguy cơ gây ung thư cao

Bao quy đầu quá dài hay hẹp bao quy đầu đều có khả năng dẫn đến ung thư “cậu nhỏ”. Nghiên cứu khoa học hiện đại cho biết, những vi khuẩn tồn tại trong bựa sinh dục là một trong những tác nhân gây ung thư, theo điều tra, 85 – 90% người bị ung thư “cậu nhỏ” đều là do hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài.

Từ những tác hại trên nam giới đã hiểu rõ hơn về nguy hại của hẹp bao quy đầu. Do đó, khi có biểu hiện của bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là một trong những cơ sở áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để cắt bao quy đầu. Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ với 10 – 15 phút có thể giải quyết mọi lo âu của nam giới khi bị hẹp bao quy đầu. Phương pháp này đảm bảo tính mỹ quan cao, sau khi tiểu phẫu quy đầu sẽ lộ ra tự nhiên, đồng thời cải thiện được chức năng sinh dục, hạn chế nguy cơ bị xuất tinh sớm.

=> Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu?

=> Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article