Hẹp bao quy đầu ở người già

Cập nhật: 21/05/2014 7:43 - 665 Lượt xem

Hiện tượng hẹp bao quy đầu không chỉ xuất hiện ở trẻ nhỏ, nam giới mới trường thành mà còn là nỗi lo của những người già. Có nhiều trường hợp như bác Long phàn nàn. Năm nay tôi 60 tuổi nhưng quy đầu luôn ngứa và đỏ nên đi khám thì biết là mình bị hẹp bao quy đầu. Bác sỹ khuyên tôi nên thực hiện cắt bao quy đầu. Lớn tuổi rồi liệu không cắt bao quy đầu có sao không?

Hẹp bao quy đầu ở người lớn tuổi

Trường hợp của bác là hẹp bao quy đầu thứ phát. Hẹp bao quy đầu thứ phát là tình trạng này xuất hiện ở nam giới có bao quy đầu dài (tức họ có thể lộn ra lộn vào dễ dàng nhưng bao luôn trùm kín).

Khi tuổi tác đã cao, hệ miễn dịch suy giảm dần, bản thân môi trường trong bao quy đầu này dễ bị viêm do nó luôn bị ẩm.

Viêm nhiễm này thường biểu hiện như quy đầu tấy đỏ, ngứa, xuất hiện nhiều vết nứt kẽ như chân chim, cảm giác ngứa, xót khi vùng da này tiếp xúc với nước tiểu, tinh dịch hay dịch sinh dục của phụ nữ.

Những trường hợp như thế này cũng phải thực hiện phẫu thuật cắt sớm để tránh xơ dính hay ung thư hóa, như vậy, sẽ phòng được không phải cắt cả cụm nếu ung thư và xơ dính xảy ra.

Bác có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để thực hiện cắt bao quy đầu. Tại đây, các chuyên gia sẽ trực tiếp thực hiện trong môi trường vô khuẩn cùng công nghệ cắt bao quy đầu Hàn Quốc giúp bác sớm loại bỏ tình trạng hẹp bao quy đầu, đồng thời tiêu diệt triệt để tình trạng viêm nhiễm. Công nghệ này với nhiều ưu điểm vượt trội, do đó vết thương nhỏ và nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh họat hàng ngày.

=> Các bước tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu

=> Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu

Bác có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và  giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article